Van Gaal: Không Cần Vội Vàng Mua Sắm!

511

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal khẳng định ông sẽ không mua sắm chỉ để “chạy đua vũ trang” với các đối thủ khác.

Louis van Gaal cũng cho biết thêm ông vẫn chưa hoàn toàn thấu hiểu được đội bóng, vì vậy nên ông quyết định sẽ không vội vàng tham gia TTCN.

vangaal

Nói về đội hình Man Utd hiện tại, Van Gaal cho biết:

“Tôi không mua cầu thủ để chạy đua với các CLB khác. Tôi mang về các tân binh để có thêm những sự lựa chọn chất lượng cho đội hình.”

“Đầu tiên, tôi cần phải biết mình cần những cầu thủ nào phù hợp với chiến thuật tôi đã chọn. Cho đế thời điểm này, tôi vẫn chưa thể chắc chắn về điều đó.”

Ở một khía cạnh khác, Van Gaal thừa nhận một trong những lí do chính khiến ông bố trí đội hình như hiện tại là để cùng lúc sử dụng Wayne Rooney, Juan Mata và Robin van Persie trên sân.

“Lí do tôi chọn sơ đồ này là vì muốn tận dụng bộ ba Rooney, Mata, Persie. Tất nhiên Javier Hernandez và Danny Welbeck cũng là lựa chọn cho vị trí tiền đạo.”

“Rooney có thể chơi ở vị trí số 10 hoặc số 9. Thậm chí cậu ấy nói với tôi rằng cậu ấy cũng có thể đá dạt cánh, nhưng tôi quyết định lựa chọn cậu ấy ở vị trí tiền đạo hoặc tiền vệ công.”

“Khi bạn nhìn vào đội bóng, bạn sẽ thấy Rooney, Van Persie, Hernandez, Mata, Welbeck, Fellaini, Herrera – rất nhiều cầu thủ phù hợp với sơ đồ này.”

“Với cách bố trí hiện tại, tôi có thể cùng lúc tung ra sân hai tiền đạo, một số 10, hai tiền vệ trung tâm. Vì vậy, vị trí quan trọng bây giờ là hai cánh.”

Sói (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage