Van Der Sar Sẽ Thi Đấu Thêm Một Năm Nữa

254

Thủ môn kỳ cựu người Hà Lan Edwin van der Sar vừa “bật đèn xanh” với ban lãnh đạo United rằng anh hoàn toàn sẵn sàng chơi thêm một mùa giải nữa cho đội bóng chủ sân Old Trafford nếu được kí một bản giao kèo mới.

Thủ môn 39 tuổi của CLB Manchester United sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải này sau khi đã gia hạn vào năm ngoái.

Và nhiều khả năng năm nay sẽ là năm cuối cùng mà Van der Sar gắn bó với sân cỏ đồng thời mở cơ hội cho Tomasz Kuszczak hoặc Ben Foster trở thành người gác đền cho Man Utd.

Quỷ đỏ cũng đã từng liên hệ với CLB Schalke để có được chữ kí của thủ môn Manuel Neuer.

Tuy vậy Van der Sar đã nói với mọi người rằng anh cảm thấy vẫn mình còn sức để cạnh tranh vị trí chính thức và anh thực sự muốn ở lại thêm một mùa giải nữa.

Sir Alex Ferguson cũng khẳng định rằng ông sẽ cho thủ thành người Hà Lan thời gian để đưa ra quyết định cuối cùng với phog độ xuất thần vào năm ngoái.

UEFA đã bình chọn Van der Sar là thủ môn xuất sắc nhất châu Âu vào năm 2009 khi anh góp công lớn giúp Quỷ Đỏ bảo vệ ngôi vương Premier League và lọt vào trận chung kêt Champions League lần thứ hai liên tiếp.

Đồng thời anh cũng đã lập một kỉ lục mới khi giữ sạch mảnh lưới trong 1.311 phút.

Edwin hiện là cầu thủ khoác áo đội tuyển Hà Lan nhiều lần nhất (130 lần) và anh đã tái xuất hiện sau khi tuyên bố giải nghệ để giúp đội nhà đoạt chiếc vé tới Nam Phi năm sau.

baotam (theo The Sun)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage