Valencia Sẽ Không Rời United Vào Tháng Giêng

214
(MUSVN) – Cầu thủ chạy cánh người Ecuado không có ý định rời United vào tháng Giêng, mặc cho nhiều nguồn tin nói rằng anh đang được sự liên hệ từ phía Juventus.

Antonio Valencia gia nhập Quỷ Đỏ từ Wigan Athletic vào năm 2009 và đã được tưởng thưởng bản hợp đồng có thời hạn 4 năm hồi tháng Tám sau khi cùng United lên ngôi vô địch Premier League lần thứ 19.

Valencia sẽ còn gắn bó lâu dài với Old Trafford

Tuy nhiên, cầu thủ năm nay 26 tuổi mới chỉ có ba lần được ra sân chính thức cho đến lúc này của mùa giải do gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ phía Ashley Young.

Anh được cho là mục tiêu mà Juventus muốn đem về vào tháng Giêng này, cùng với việc Milos Krasic sẽ di chuyển theo hướng ngược lại. Nhưng người đại diện của tiền vệ này, Diego Herrera Larrea không hy vọng vào một cuộc chuyển nhượng trong mùa đông.

“Tôi biết tin đồn về sự quan tâm của Juventus, nhưng chưa có gì cụ thể cả,” Larrea nói với Calciomercato.com.

“Trước đây một vài câu lạc bộ của Italia cũng quan tâm đến cầu thủ của tôi, nhưng không phải trong thời gian gần đây.”

“Tôi không nghĩ Juve đã nói chuyện với Manchester United bởi vì tôi không được thông báo, nhưng cũng không thể loại trừ được khả năng đó.”

“Sẽ rất khó để Valencia rời United vào lúc này, trên hết là vì anh mới có một hợp đồng bốn năm với CLB, trong khi anh và gia đình cũng đang sống rất tốt tại đây.”

“Nhưng trong bóng đá, không gì là không thể.”

namanh (Theo Skysports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage