Valencia Gia Hạn Hợp Đồng Với Man Utd

656

(MUSVN) – Tiền vệ Antonio Valencia vừa ký bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với Manchester United giúp anh ở lại Old Trafford đến mùa hè 2017. Bản hợp đồng này còn kèm theo điều khoản gia hạn đến tháng Sáu năm 2018 nếu Valencia thi đấu tốt trong thời gian tới.

Tiền vệ người Ecuador gia nhập United vào mùa hè năm 2009. Kể từ đó đến nay, anh đã có 191 lần ra sân, ghi được 21 bàn thắng, giành 2 chức vô địch Premier League và một Cúp Liên đoàn.

???????????????????????????

Valencia đã gia hạn hợp đồng với Man Utd

Trợ lý HLV Ryan Giggs đã phát biểu: “Tôi rất hài lòng khi Antonio đã gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ. Cậu ấy đã có những đóng góp tuyệt vời cho đội bóng kể từ khi gia nhập vào năm 2009.”

“Antonio là một cầu thủ rất mạnh mẽ với tốc độ và sự đa năng. Cậu ấy còn rất chuyên nghiệp trong tập luyện, bởi vậy, tôi hết sức vui mừng khi cậu ấy muốn gắn bó tương lai với United”.

Valencia cũng vui mừng phát biểu: “Quãng thời gian khoác áo Manchester United giống như một giấc mơ vậy. Trở thành cầu thủ Ecuador đầu tiên vô địch Premier League là một khoảnh khắc hết sức tự hào, đối với tôi và đất nước của tôi.”

“Tôi rất hạnh phúc khi ký bản hợp đồng mới và trông chờ được làm việc cùng HLV Louis van Gaal. Tinh thần tập thể đang sôi sục trong đội bóng và chúng tôi đều quyết tâm đưa United trở lại với thành công.”

Đức Khánh (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage