Valencia CF Chính Thức Mượn Andreas Pereira

2951

(MUSVN) – Tài năng trẻ của Manchester United, Andreas Pereira sẽ dành trọn mùa giải 2017/18 trong màu áo Valencia CF tại Tây Ban Nha, sau khi hai câu lạc bộ đạt được sự đồng thuận vào tối hôm qua. 

Mũi nhọn 21 tuổi đã kịp hoàn tất mọi thủ tục vào phiên chuyển nhượng áp chót tại Tây Ban Nha, muộn hơn một ngày so với tại Anh. Lúc này anh đang háo hức mong chờ cơ hội tái hợp với vị huấn luyện viên trưởng Marcelino García Toral của Valencia, đội bóng đang có khởi đầu hứa hẹn tại chiến dịch La Liga nhờ đã kiếm được bốn trên sáu điểm tối đa.

Pereira, tiền vệ từng có 13 lần ra sân cho đội lớn United, cũng như đem về một bàn thắng, thừa hiểu đâu là điều kiện cần và đủ để thành công trên đất Tây Ban Nha sau quãng thời gian tạm thời đầu quân cho Granada xuyên suốt mùa giải 2016/17.

Mặc dù đội bóng mượn anh thật không may đã rớt hạng, tuy nhiên theo lời Andreas chia sẻ với chúng tôi trong mùa hè này thì toàn bộ trải nghiệm đó đều bổ ích cho mình. “Đây là một mùa giải tốt đẹp đối với riêng cá nhân tôi”, anh nói. “Nhưng với đội bóng thì không. Chúng tôi đã trải qua những thời khắc sóng gió, nhưng tôi học hỏi được rất nhiều khi phải thi đấu dưới áp lực và cố gắng không buông xuôi”.

Mọi thành viên ở Manchester United xin chúc Andreas vạn sự như ý ở Valencia mùa giải này.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage