UNITED VẪN ĐANG TÌM KIẾM MỘT TIỀN VỆ CÁNH

1115

(MUSVN) – Huấn luyện viên người Hà Lan cho biết rằng Man Utd vẫn đang tìm kiếm sự cân bằng hơn trong đội bóng, những cầu thủ thi đấu rộng và có tốc độ sẽ là mục tiêu chính ở thị trường chuyển nhượng.

Louis van Gaal đã tiết lộ rằng mục tiêu mục đầu tiên của Manchester United ở kì chuyển nhượng mùa đông sẽ là mang về một vài tiền vệ cánh có tốc độ cao.

HLV Van Gaal cho biết ông vẫn cần thêm một tiền vệ cánh có tốc độ

United đã bất bại trong tám trận và giành chiến thắng thứ ba liên tiếp trước cuộc đại chiến với PSV tại Old Trafford trong khuôn khổ Champions League vào rạng sáng thứ Năm, nhưng Van Gaal thừa nhận rằng ông vẫn muốn các pha tấn công có tốc độ cao hơn nữa.

“Tôi đã nói vào ngày 1 tháng Chín rằng tôi nghĩ chúng tôi đã có sự cân bằng hơn trong việc lựa chọn cầu thủ ra sân và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm việc tốt hơn so với năm ngoái.”

“Nhưng tôi vẫn cần nhiều sự cân bằng hơn ở các sự lựa chọn và tôi đã nói là chúng tôi cần những tiền vệ cánh có tốc độ cao để giúp chúng tôi đạt được những gì chúng tôi cần,” Van Gaal phát biểu ở buổi họp báo trước trận đấu.

United có thể tiến vào vòng knock-out ở Champions League nếu đội bóng giành chiến thắng vào rạng sáng thứ Năm, và điều đó có thể được củng cố với sự trở lại của Anthony Martial, Wayne Rooney và Marouane Fellaini sau khi các chấn thương và căn bệnh khiến họ vắng mặt ở chiến thắng 2-1 với Watford vào thứ Bảy vừa rồi.

DevilS (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage