United Và Liverpool Đại Chiến Vì Tài Năng Trẻ Của Southampton

300
(MUSVN) – Tờ Sky Sports đưa tin Manchester United và Liverpool sẽ đưa ra những lời đề nghị với Southampton để chiêu mộ tài năng trẻ Alex Oxlade-Chamberlain trong 48 giờ tới.

Đại chiến giữa United và Liverpool vẫn tiếp diễn …

Tiền vệ sinh ra tại Portsmouth này được đánh giá là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của bóng đá Anh hiện nay với 14 lần ra sân trong màu áo Southampton ở mùa giải này mặc dù vừa mới bước qua tuổi 17.

Oxlade-Chamberlain đã tỏa sáng trong chiến thắng 6-0 của đội nhà trước Oldham vào hôm thứ Ba vừa qua khi ghi bàn thắng mở tỉ số. Đây có thể sẽ là trận đấu thay đổi cuộc đời anh bởi lúc đó Sir Alex Ferguson và Giám đốc chiến lược của Liverpool Damien Comolli đang dự khán.

Mặc dù Sir Alex giải thích ông đến đây là để theo dõi phong độ của thủ thành Ben Amos, tài năng trẻ của United vừa được Oldham mượn, nhưng giới chuyên gia tin rằng đó là đòn ‘một mũi tên trúng hai đích’ của chiến lược gia lão luyện này. Mục đích chính của ông vẫn là ‘xem giò xem cẳng’ Oxlade-Chamberlain.

Oxlade-Chamberlain được định giá vào khoảng 10 triệu bảng, không rẻ đối với một cầu thủ 17 tuổi nhưng vẫn là quá hời nếu xét đến tiềm năng của anh.

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage