United Và De Gea Đang Thương Thảo Hợp Đồng Mới

818

(MUSVN) – Vụ đổ vỡ đình đám ở phút cuối cùng của kỳ chuyển nhượng dường như đã tạo nên một cú ngoặt 180 độ trong việc ký hợp đồng mới với thủ thành người Tây Ban Nha. Tin từ nước Anh cho biết : Manchester United đang thương thảo hợp đồng mới với De Gea.

Ngày hôm qua, đại diện của De gea – siêu cò Jorge Mendes – đã bay tới Manchester và có những cuộc thảo luận tại trung tâm huấn luyện Carrington.

Mendes to Carrington

Những tín hiệu đáng mừng (cho Quỷ Đỏ) đã xuất hiện nhiều hơn sau khi Real thất bại trong việc “cuỗm” đi thủ thành số một của United. Hiện tại, Manchester United đang tìm cách “trói chặt” De Gea bằng một bản hợp đồng dài hạn và chấm dứt toàn bộ câu chuyện về tương lai bất ổn của thủ thành này.

Louis van Gaal có vẻ như đã sẵn sàng trả De Gea về vị trí của mình sau khi giam cầm thủ môn này trên khán đài suốt 6 trận đấu đầu tiên của mùa giải.

Cũng trong ngày hôm qua, chủ tịch của Real cho biết rằng giờ thì De Gea cần phải đảm bảo tương lai của mình và chẳng có gì ngăn cản anh ta ký hợp đồng mới với United.

“Anh ấy vẫn đang ở đó (Manchester United), còn ở đây chúng tôi có 3 thủ môn tốt. Anh ấy sẽ phải làm điều có lợi nhất cho sự nghiệp của mình.”

“Chắc chắn sẽ rất khó khăn nếu anh ấy chỉ ngồi không suốt một năm liền.”

“Mọi người bảo tôi rằng cứ chờ một năm rồi sẽ có anh ta miễn phí. Nhưng điều đó chẳng bao giờ xảy ra với bất kỳ cầu thủ lớn nào cả.”

Thái Nguyễn, theo M.E.N

 

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage