United Và Chelsea Quan Tâm Tới Michel Vorm.

238

(MUSVN) – Giám đốc điều hành của Swansea là John van Zweden đã tiết lộ rằng có bốn câu lạc bộ ở Premier League bao gồm cả Manchester United và Chelsea, đang có những động thái liên hệ với Michel Vorm.

Thủ thành người Hà Lan đã nổi lên như một ngôi sao thực sự trong mùa giải này và được đánh giá là một trong những thủ môn thi đấu xuất sắc nhất ở Anh vào thời điểm hiện tại.

Màn trình diễn ấn tượng của Vorm đã khiến anh lọt vào tầm ngắm của các câu lạc bộ tên tuổi. Van Zweden – vị giám đốc đồng sở hữu câu lạc bộ – đã xác nhận rằng United, Chelsea, Tottenham và Newcastle đang có những biện pháp để tiếp cận thủ thành này.

“Nhiều câu lạc bộ đã đánh tiếng về Vorm, trong đó có Manchester United. Bên cạnh đó còn có Chelsea và về Newcastle United. Tottenham Hotspur đã tuyên bố họ cũng rất quan tâm đến thủ môn này.” Zwede tiết lộ trên VI Radio.

“Đó sẽ là một cơn ác mộng cho chúng tôi nếu cậu ấy ra đi.”

Swansea đã có Vorm với chỉ hơn 1 triệu Bảng vào mùa hè năm ngoái từ FC Utrecht và câu lạc bộ Hà Lan thừa nhận họ chấp nhận để anh ra đi như một điều tất yếu.

“Tôi không đề cập đến khoản tiền chuyển nhượng, nhưng nó nhiều hơn so với chi phí đào tạo,” Foeke Booy – giám đốc kỹ thuật của Utrecht xác nhận.

Thu Hương (theo SS)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage