United Tiếp Tục Săn Đuổi Sergio Aguero?

262

ĐKVĐ Premier League Manchester United đang chuẩn bị quay lại với mục tiêu tiền đạo người Argentina – Sergio Aguero bằng việc đưa ra một lời đề nghị nữa cho Atletico Madrid.

 Cầu thủ 21 tuổi đã có thêm một mùa giải thành công nữa tại La Liga cùng Los Colchoneros. Cùng với Diego Forlan, Aguero đã giúp CLB Tây Ban Nha có tên trong vòng sơ loại Champions League mùa giải năm sau. Và có thông tin cho rằng, Real Madrid cũng đã từng liên hệ tới cầu thủ này.

Ngân quỹ của Quỷ Đỏ đã được tăng lên đáng kể sau khi họ bán đi “siêu cầu thủ chạy cánh” của mình là Cristiano Ronaldo. Và chắc chắn rằng để có thể tiếp tục bảo vệ ngai vàng Ngoại hạng Anh, Sir Alex sẽ phải tìm kiếm một tiền đạo trẻ khác nhằm củng cố cho hàng công.

Một lời đề nghị trị giá 41 triệu euro có thể được đưa từ phía United mặc dù Atletico đã khẳng định rằng sẽ không bán Aguero bằng bất cứ giá nào. Tuy vậy, chiến lược gia người Scotland cần một sự thay thế cho Carlos Tevez và Aguero là một cầu thủ đủ khả năng để làm được việc này, do đó khả năng Quỷ Đỏ tiếp tục theo đuổi tiền đạo người Argentina là rất lớn.

Ngoài ra, United còn đang chú ý tới cầu thủ chạy cánh của Valencia – David Silva, cầu thủ mà Liverpool cũng đang theo đuổi. Theo dự đoán thì Los Che sẽ chỉ gật đầu ‘nhả’ Silva với cái giá không dưới 29 triệu euro.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage