United Thương Thảo Với Benfica Về Gaitan

227
(MUSVN) – Người đại diện của Nicolas Gaitan khẳng định Manchester United và Benfica đã có những cuộc thương thảo chưa chính thức về phi vụ chuyển nhượng tiền vệ người Argentina.

Vấn đề sức sáng tạo của tuyến giữa đang nổi cộm tại Old Trafford sau chuỗi những màn trình diễn chưa thực sự thuyết phục của thầy trò Sir Alex thời gian qua.

Mới đây đã có tin đồn nhà ĐKVĐ Premier League đang theo đuổi Gaitan. Tiền vệ 23 tuổi này đã thi đấu cực kỳ xuất sắc giúp Benfica hai lần thủ hòa chính United trong khuôn khổ vòng bảng UEFA Champions League năm nay.

Gaitan đối đầu với United tại Champions League năm nay

Sir Alex Ferguson được cho là rất ấn tượng với màn trình diễn của Gaitan và đang xúc tiến với Benfica để sớm đưa tiền vệ người Argentina về với sân Old Trafford.

Phát biểu trên Antena, Jose Irribaran, người đại diện của Gaitan cho biết: “United vẫn chưa hề liên hệ với tôi nhưng đã có những cuộc thương thảo giữa hai CLB. Tuy nhiên, Nico rất hạnh phúc tại Benfica và đang hướng tới một mùa giải thành công.”

Tuy nhiên, người phát ngôn của Benfica vẫn tỏ ra kín tiếng về chuyện này khi trả lời SkySports.com: “CLB không đưa ra bất cứ phản hồi nào về những thông tin gần đây trên báo chí.”

Ryry (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage