United Thử Việc Hai Tài Năng Trẻ Của Benfica

1544

(MUSVN) – Theo nguồn tin của Sky Sports, Manchester United đang thử việc hai tài năng trẻ sáng giá của Benfica là tiền vệ cánh Joao Filipe và thủ môn Joao Virginia (cả hai đều 15 tuổi).

Hàng loạt các ông lớn của bóng đá châu Âu đang khao khát bộ đôi Filipe và Virginia, trong đó có thể kể đến Man United, Man City, Liverpool, Chelsea, Barcelona…

filipe

Joao Filipe (áo đỏ) được mệnh danh là Cristiano Ronaldo mới

Filipe là một tiền vệ chạy cánh, anh được mệnh danh là “Cristiano Ronaldo mới” trong khi Virginia là một thủ môn đầy triển vọng. Họ được đánh giá là hai trong số những tài năng trẻ sáng giá nhất của Bồ Đào Nha trong những năm gần đây.

Đội bóng chủ quản của hai tài năng trẻ là Benfica đang cố gắng giữ chân những mầm non của mình. Họ đã từ chối một lời hỏi mua của Barcelona đối với Filipe.

Tuy nhiên, sau một quá trình thương lượng, United đã đạt thỏa thuận với Benfica để đội bóng Bồ Đào Nha cho phép Filipe và Virginia đến Manchester thử việc.

BHL Quỷ Đỏ sẽ có cái nhìn chi tiết về bộ đôi đầy hứa hẹn này trong vài ngày tới đây. Nếu Filipe và Virginia gây ấn tượng, họ sẽ được ký hợp đồng dài hạn với đội chủ sân Old Trafford.

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage