United Tăng Cường Hàng Công Với Demba Ba?

236
(MUSVN) – Theo một nguồn tin từ một nhà đại diện, Manchester United đang để ý tới tiền đạo của Newcastle, Demba Ba tuy nhiên Quỷ Đỏ vẫn chưa đưa ra một lời đề nghị chính thức.

Những tin đồn xung quanh Demba Ba đang dấy lên nhanh chong sau khi ít ngày trước, huấn luyện viên của Tottenham, Harry Redknapp tiết lộ rằng có một điều khoản giải phóng cho phép chân sút 26 tuổi này có thể rời St James'Park với cái giá ít hơn 10 triệu bảng.


Quỷ Đỏ đang chuẩn bị nhảy vào cuộc đua tranh giành Demba Ba?

Tottenham và Paris Saint-Germain đều tỏ ra quan tâm tới Demba Ba, và mới đây Armand Doorn, một thành viên trong nhóm quản lý cầu thủ mà đứng đầu là anh trai của Ba- đã tiết lộ rằng Manchester United cũng đang muốn nhảy vào cuộc đua giành lấy chân sút của Chích Chòe.

Ba chuyển tới Newcastle theo dạng tự do vào mùa hè vừa rồi, và trở thành hiện tượng khi ghi tới 15 bàn sau 17 lần ra sân tại Premier League. Doorn xác nhận một vài câu lạc bộ, trong đó có Manchester United, đã liên hệ với Ba trong tuần qua.

“Rất nhiều câu lạc bộ muốn có Demba. Hiện, chúng tôi đang làm việc với anh trai cậu ấy,” Doorn cho biết.

“Hiển nhiên những gì cậu ấy đã thể hiện ở Newcastle là quá tuyệt vời. Nhiều câu lạc bộ bày tỏ sự quan tâm tới cậu ấy nhưng cho đến lúc này vẫn chưa có bất kỳ diễn biến mới nào.”

Khi được hỏi liệu sẽ có câu lạc bộ nào ký hợp đồng với Ba ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này không, Doorn thừa nhận dù vẫn chưa có gì chính thức nhưng Manchester United có vẻ đang rất quan tâm tới cầu thủ này.

“Đúng là Manchester United có liên hệ với Ba, tuy nhiên chưa có gì cụ thể,” Doorn chi biết. “Chưa có huấn luyện viên nào gọi cho tôi để đàm phán, họ đều chỉ hỏi về điều khoản giải phóng hợp đồng của Ba.”

Hồi đầu tuần, huấn luyện viên của Tottenham, ông Harry Redknapp thú nhận lẽ ra ông phải ký hợp đồng với Ba ngay từ mùa hè.

Ba đã ký hợp đồng 3 năm với Newcastle và có thông tin cho rằng Ba có thể giải phóng hợp đồng chỉ với 7 triệu bảng.

“Tôi đã nghe những thông tin trái chiều về hợp đồng của Ba, tuy nhiên người duy nhất biết rõ mọi việc là bản thân Ba và Newcastle,” Redknapp phát biểu.

Tuy nhiên, dù thừa nhận về những điều khoản giải phóng, Doorn cho biết thêm mọi việc không đơn giản như những gì báo chí đã viết trong thời gian gần đây.

“Đúng là có điều khoản đó, nhưng khá phức tạp. Khi ký hợp đồng với Ba, Newcastle đã biết đó là hợp đồng cuối của cậu ấy,” Doorn nói.

Tuy nhiên, nếu Demba Ba có ý định rời Newcastle thì trở về Pháp có vẻ là một giải pháp hợp lý.

Tiền đạo này đã khởi nghiệp tại Pháp, và anh thú nhận việc được chơi cho Paris St-Germain là vô cùng hấp dẫn.

Ba cho biết anh rất hứng thú với viễn cảnh được tới chơi tại PSG, đội bóng anh hâm mộ từ bé.

“Tất nhiên rồi, sao lại không chứ? Tôi luôn luôn rất thích PSG,” Ba nói. “Tuy nhiên sẽ rất khó để tôi chuyển tới đó trong tháng Một này.

“Tôi đang hạnh phúc ở Newcastle, và khi tôi trở lại (sau CAN), thị trường chuyển nhượng đã đóng cửa, cho nên tôi không suy nghĩ gì nhiều lắm.”

Doorn cũng cho biết khả năng Ba tới PSG là tương đối lớn, tuy nhiên vẫn chưa có gì cụ thể cả.

Sói (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage