United Sẽ Ký Hợp Đồng Mới Với Berbatov

256
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã xác nhận Manchester United dự định sẽ đề nghị bản hợp đồng có thời hạn một năm với Dimitar Berbatov.

Bản hợp đồng giá trị 30,75 triệu bảng này không có nhiều cơ hội được ra sân trong những trận đấu vừa qua. Anh chỉ là sự lựa chọn thứ tư trên hàng công của United sau Rooney, Chicharito và Welbeck. Điều này khiến cho nhiều người nghi ngờ về việc Sir Alex sẽ để Berbatov ra đi khi kỳ chuyển nhượng mùa đông đóng cửa, nhất là gần đây có thông tin đội bóng Nga Anzhi Makhackala sẵn sàng đưa ra một khoản tiền lớn để có thể có được sự phục vụ của Berbatov.

Tuy nhiên, Sir Alex Ferguson đã khẳng định việc đó sẽ không xảy ra. Thay vào đó, Sir Alex sẽ đề nghị Berbatov ký thêm hợp đồng có thời hạn một năm với United.


Sir Alex muốn tiếp tục ký hợp đồng với Berbatov 

“Dimitar vẫn còn nằm trong tính toán của tôi,” Sir Alex nói. “Không có lý do nào mà tôi lại để cậu ấy ra đi. Berbatov là một cầu thủ giỏi. Vì vậy, chúng tôi sẽ đề nghị cậu ấy gắn bó với Old Trafford thêm một năm nữa. Thật không may cho Berbatov khi Chicharito đã có một phong độ hết sức ấn tượng ở mùa giải trước. Nhưng Berbatov luôn thể hiện được nhiều điều khi ra sân và cũng luôn tích cực tập luyện.”

“Berbatov không phàn nàn gì về việc ít được ra sân. Rõ ràng, cậu ấy rất chuyên nghiệp. Chúng tôi cảm thấy may mắn khi có được sự phục vụ của Berbatov.”

“Trong bóng đá hiện đại, bạn cần nhiều tiền đạo hơn. Hãy nhớ lại năm 1999, chúng tôi có bốn tiền đạo đẳng cấp. Họ luôn có những đóng góp quan trọng vào thành công của đội bóng. Và đó chính là những việc đang diễn ra bây giờ.”

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage