United Sang Đức Ngắm Thủ Môn

314

(MUSVN) – HLV thủ môn của Manchester United là Eric Steele đã có mặt trong trận đấu giữa Bayer Leverkusen tiếp đón Schalke cuối tuần vừa qua, mục đích chính của chuyến đi này không gì khác ngoài theo dõi hai thủ môn Manuel Neuer và Rene Adler thi đấu.

Cuối mùa giải năm ngoái chính Adler đã bày tỏ mong muốn khoác áo và thi đấu cho Quỷ đỏ. Do đó, vào thời điểm hiện tại, khi tất cả mọi người đều lo lắng về vị trí gác đền của United thì thủ thành 26 tuổi này chính là một trong những ‘món hàng’ được ngắm tới đầu tiên.

Cả hai thủ môn này đều được triệu tập lên đội tuyển quốc gia Đức để tham gia chiến dịch vòng loại Euro 2012, đối thủ của họ vào thứ Bảy tới là Kazakhstan.

Ngoài ra United cũng đang để ý đến David de Gea, nhưng nhiều khả năng thủ thành 20 tuổi của Atlentico Madrid sẽ ở lại Tây Ban Nha khi mùa giải kết thúc.

Bayern Munich cũng đang tỏ ý muốn có trong tay Neuer của Schalke 04, trong khi đó theo Sportmail tiết lộ trong một điều khoản trong hợp đồng giữa Adler và CLB Leverkusen thì thủ thành này có thể chuyển đến United với mức phí nhất định.

Đại Ca (theo Dailymail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage