United Quyết Tâm Sở Hữu Nasri

269
(MUSVN) – Sir Alex Feguson đã yêu cầu Manchester United bước vào cuộc thương lượng để có được Samir Nasri với giá £22m trước chuyến du đấu mùa hè tại Mỹ. Sir Alex rất muốn ngôi sao của Arsenal sẽ là người thứ 4 cập bến United, và hoàn tất chữ ký cuối cùng để kết thúc kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2011 của Manchester Utd với hơn 70 triệu bảng.

Starsport đã đưa tin rằng họ biết những người chịu trách nhiệm của Manchester đã có buổi tiếp xúc với người đại diện của Samir Nasri vào cuối tuần trước, và Quỷ Đỏ tin tưởng vào một bản hợp đồng với ngôi sao này.

HLV của Arsenal – giáo sư Arsene Wenger rất muốn giữ ngôi sao người Pháp này ở lại với sân Emirates nhưng mọi nỗ lực đang thất bại. Hợp đồng của Nasri với The Gunner chỉ còn 12 tháng nữa và ngôi sao này đề nghị một bản hợp đồng mới trị giá 6 triệu/mùa mới ở lại.

Nhưng vị thuyền trưởng của pháo thủ thành London đã không chấp nhận nhượng bộ bản hợp đồng trị giá cao như vậy và dường như Wenger đã bỏ cuộc để muốn kiếm được lợi nhuận từ Nasri hơn là để mất trắng anh và năm sau.

Ferguson nhận ra được sự bất lực của Wenger trong việc giữ chân Samir Nasri và ông muốn tranh thủ cơ hội tốt. HLV Manchester Utd muốn mọi chuyện rõ ràng trước khi nhà vô địch bắt đầu chuyến du đấu tại Mỹ vào 11 tháng 7 tới đây trong 3 tuần.

Một nguồn tin đã nói rằng: “Manchester đang muốn có được chữ ký của Samir sớm nhất có thể. Anh ấy là mục tiêu quan trọng của đội bóng và huấn luyện viên muốn bản hợp đồng được hoàn tất, tốt nhất là trước chuyến du đấu tại Manchester”.

United đề nghị Samir bản hợp đồng kéo dài 5 năm với mức lương 100 nghìn bảng/tuần, kèm theo sẽ được thưởng lớn nếu cầu thủ này có thể giúp đội bóng vô địch Premer league và Champions league.

Fergie đã chuyển sang mục tiêu Samir Nasri sau khi thất bại trong việc lôi kéo ngôi sao của đội tuyển Hà Lan là Inter Milan và Wesley Sneijder – người đòi mức lương quá cao nhưng ở tuổi 27 chàng trai này còn ít thời gian cống hiến hơn.

Fergie cũng đã tỏ ra bất ngờ về chính sách chi tiêu của mình trên thị trường chuyển nhượng trong vài tuần qua. Phil Jones, Ashley Young và David de Gea đã đến với chi phí tổng cộng khoảng 52 triệu bảng và Nasri sẽ là mảnh ghép cuối cùng của United.

Nampotter (Theo DailyStar)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage