United Quyết Giữ Rooney

352

Wayne Rooney sẽ nhận được một bản hợp đồng mới với các điều khoản hậu hĩnh hơn hẳn vào mùa hè này. Động thái này của Manchester United không ngoài mục đích “trói” ngôi sao sáng nhất của mình trước những tin đồn về việc Real Madrid đang ve vãn anh.

Gần đây, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha được cho là sẵn sàng bỏ ra 100 triệu bảng, thậm chí đã mời tới cả “siêu cò” Pini Zahavi, chỉ với mục đích sở hữu chữ ký của “chàng Shrek”.

Với những thoả thuận mới đạt được cùng United, Rooney sẽ nhận mức lương “khủng” 140,000 nghìn bảng một tuần (nhiều hơn 40000 bảng so với mức lương hiện tại) – điều này cũng đồng nghĩa với việc khoản thu nhập mỗi năm từ lương của số 10 sẽ tăng lên 7.3 triệu bảng.

Hợp đồng hiện tại của Rooney với Quỷ Đỏ sẽ hết hạn vào năm 2012; và đội chủ sân Old Trafford đã quyết định thông qua một bản hợp đồng dài hạn mới để biến Rooney trở thành một trong những cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới – nhằm giữ chân siêu sao này.

Mặc dù Florentino Perez đã nhờ tới “siêu cò” Zahavi nhúng tay vào vụ việc này, nhưng đáng tiếc Zahavi lại là bạn lâu năm của Sir Alex Ferguson – mà Ngài ” Máy sấy tóc” đã luôn luôn khẳng định sẽ không bán Rooney với bất cứ giá nào.

Huấn luyện viên của United cũng cho rằng Rooney không hề muốn chơi bóng ở nước ngoài, cũng như không hề có ý định tái ngộ với người đồng đội Cristiano Ronaldo trong màu áo Real Madrid. Bên cạnh đó, Rooney đã hơn một lần thể hiện lòng trung thành và tình yêu của mình với Quỷ Đỏ.

Quả bí ngô (theo Express)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage