United Phủ Nhận Rooney Đã Gia Hạn Hợp Đồng

332
(MUSVN) – Phát ngôn viên của Manchester United vừa lên tiếng khẳng định, những tin đồn về một bản hợp đồng kỷ lục cho Wayne Rooney là không chính xác.

Sáng Chủ Nhật theo giờ Anh, hàng loạt các tờ báo đồng loạt giật tít Rooney đã ký vào một bản hợp đồng có thời hạn bốn năm rưỡi với United, và được hưởng mức lương 300.000 bảng/tuần.

Rooney vẫn chưa đặt bút ký vào một bản hợp đồng mới

Tuy nhiên, theo những thông báo mới nhất phát đi từ CLB thành Manchester này, thì tương lai của Wayne Rooney vẫn chưa được xác định.

“Chưa có một bản hợp đồng mới nào được ký kết, đó là lý do tại sao chúng tôi chưa công bố,” phát ngôn viên của United cho biết.

Từ mùa hè năm 2013, quá trình thương thảo gia hạn hợp đồng với Rooney đã được đội bóng chủ sân Old Trafford xúc tiến, và theo nguồn tin của Sky Sports thì nó sẽ tiếp tục diễn ra trong tương lai.

Cuối mùa bóng trước, trong ngày lên ngôi vương, Sir Alex xác nhận Rooney đã đề nghị được ra đi. Chelsea là một trong những đội bóng tích cực tiếp cận Rooney nhất, nhưng kể từ khi lên nắm quyền, David Moyes khẳng định ông sẽ không bán tiền đạo người Anh.

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage