United Không Vội Vàng Mua Sắm

518

(MUSVN) – HLV David Moyes sẵn sàng mua sắm trong kì chuyển nhượng mùa đông (CNMĐ), nhưng ông sẽ phải dành nhiều thời gian để theo dõi và đánh giá khả năng của những cầu thủ mới. Vì thế ông không hề cảm thấy bị áp lực trong việc phải bổ sung thêm cầu thủ ngay trong tháng Giêng.

Thất bại trước Newcastle vừa qua đã khiến nhà đương kim vô địch Premier League dậm chân ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng, kém đội đầu bảng Arsenal tới 13 điểm.

???????????????????????????
 

HLV David Moyes sẽ mua sắm một cách cẩn trọng trong tháng Giêng

Tờ Goal từng tiết lộ hồi tháng 11 rằng United đã tham gia cuộc đua giành lấy Julian Draxler, nhưng sẽ chỉ xem xét mang cầu thủ 20 tuổi này về Old Trafford vào mùa hè năm sau và Moyes cũng không hề muốn vội vàng trong việc chuyển nhượng vào tháng Giêng.

“Trong bất kỳ đợt chuyển nhượng nào, bạn sẽ không hề muốn mang về quá nhiều cầu thủ, vì thế tôi nghĩ sẽ dành thời gian cho những lần sau,” ông Moyes nói với các phóng viên.

“Kì chuyển nhượng gần nhất thực sự khó khăn bởi khi đó tôi mới nắm quyền tại CLB. Còn cả một tháng Giêng trước mắt và nếu đến lúc đó chúng tôi thấy hợp lý thì chúng tôi sẽ sẵn sàng móc hầu bao.”

“Còn không thì chúng tôi sẽ lại tiếp tục tìm kiếm vào mùa hè tới. Đội bóng luôn nỗ lực để mang về những tài năng xuất chúng và điều đó sẽ không thay đổi.”

“Tôi không hề nghĩ mình phải chịu sức ép nào để bắt buộc làm như vậy [mua sắm trong tháng Một], tôi chỉ đơn giản muốn có quyết định thật chính xác.”

“Tôi muốn dành thời gian để xác định đúng những cầu thủ tốt nhất. Bạn có thể thấy điều đó từ những cầu thủ tôi đã mua về khi còn dẫn dắt Everton.”

Lượng Tử (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage