United Đứng Trước Nguy Cơ Mất Morrison

204
(MUSVN) – Barcelona và Paris Saint German là hai cái tên đang theo sát nhất tài năng trẻ Ravel Morrison của Manchester United.

Morrison, một trong những sản phẩm ưu tú nhất của lò đào tạo trẻ United sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng Sáu tới, và câu lạc bộ chưa có động tĩnh gì về việc gia hạn hợp đồng với anh. Nếu không có bản hợp đồng nào được kí kết, Morrison sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này.

Morrison đã hai lần xuất hiện ở Carling Cup năm nay. Kể từ tháng này, anh hoàn toàn có thể gặp gỡ, nói chuyện với những đội bóng khác, và các ông lớn ở châu Âu đều rất muốn có được chữ kí của Morrison.

United cần phải nhanh chóng gia hạn hợp đồng với Morrison để tránh trường hợp đáng tiếc

Đội bóng đang giữ cúp Champions League Barcelona rất ngưỡng mộ tài năng của Morrison và sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn để đổi lấy sự phục vụ của anh. Bên cạnh đó, đội bóng rất có tham vọng PSG cũng luôn chú ý đến tiền vệ tấn công này.

Mặc dù có thể Morrison sẽ rời sân Old Trafford dưới dạng chuyển nhượng tự do nhưng United vẫn sẽ có được một khoản tiền gọi là phí đào tạo vào khoảng 300,000 bảng Anh do Morrison chưa đến 24 tuổi.

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage