United Để Mắt Đến Tài Năng Trẻ Người Scotland

207

(MUSVN) – Trang thể thao Skysports.com cho rằng Manchester United đang dõi theo những bước tiến của Scott Allan, cầu thủ trẻ đang chơi cho Dundee United.

Tiền vệ 19 tuổi đang có những bước bứt phá ấn tượng tại Tannadice mùa giải này, và điều đó không nằm ngoài tầm mắt các tuyển trạch viên của nhiều câu lạc bộ.

Allan là thành viên của U21 Scotland, với màn trình diễn tuyệt vời cùng tuyển trẻ trong các giải quốc tế, tưởng chừng như anh đã là người của Newcastle khi câu lạc bộ này tuyên bố muốn có Allan trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng. Nhưng hiện tại, Manchester United mới là câu lạc bộ muốn làm được điều này.

Martin Ferguson đã đến dự khán trận đấu giữa Dundee United và Dunfermline nhằm xem tài Allan hồi tháng trước, tiếc là trong trận đấu đó cầu thủ này chỉ ngồi trên băng ghế dự bị.

Nhưng với việc Sir Alex cử đích danh em trai mình, người được mệnh danh là cánh tay phải trong công tác săn kiếm tài năng, thì hẳn Allan đã có những tác động không nhỏ đến vị chiến lược gia này.

Như được biết thì hiện Allan vẫn chưa có bản hợp đồng mới tại Tannadice, đồng nghĩa với điều đó là anh sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải này, câu lạc bộ nào muốn có anh thì chỉ phải trả mức phí bồi hoàn tối thiểu.

Hai ông lớn của bóng đá Scotland là Rangers và Celtic cùng đều để mắt đến Allan, nhưng cơ hội được thi đấu tại Premier League có thể sẽ làm họ phải thất vọng.

namanh (Theo Skysports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage