United Để Mắt Đến Cầu Thủ Trẻ Của Leicester City

299
(MUSVN) – United đang có ý định đem về sân Old Trafford hậu vệ Liam Moore 19 tuổi của CLB Leicester City trước khi kì chuyển nhượng mùa hè kết thúc vào thứ Sáu tới.

Sir Alex Ferguson đã cử tuyển trạch viên chính của mình là Jim Lawlor đến để theo dõi Liam thi đấu trong trận đấu mà đội Foxes của anh đã thúc thủ 2-1 trên sên Ewood Park của đội trẻ Blackburn vào ngày thứ Bảy vừa qua. Và Jim Lawlor nói rằng Moore đã thi đấu rất ấn tượng.

Tiền vệ trẻ người Anh cũng được ba CLB là Tottenham, Everton và Sunderland để ý đến. Tuy nhiên theo tin tức từ Daily Mirror thì United là đội có khả năng thành công cao nhất trong thương vụ này.

Moore đã có màn ra mắt các CĐV Leicester ở vị trí hậu vệ cánh phải trong trận đấu với Crystal Palace hồi tháng Một sau khi hết hợp đồng cho mượn với CLB Bradford.

Tuy nhiên Liam Moore sau đó đã được đẩy vào đá cặp trung vệ với Nigel Pearson, vì hai trung vệ trụ cột của CLB Sean St Ledger và Zak Whitbread dính chấn thương và anh đã thi đấu khá tốt.

Với tiền sử chấn thương của Rio Ferdinand, cộng thêm việc anh đang ở sườn dốc bên kia của sự nghiệp, Sir Alex đã tính đến sự đầu tư dài hạn cho hang thủ trong tương lai với những gương mặt trẻ. Tuy nhiên một vấn đề khác mà Sir Alex cũng phải đau đầu là chấn thương của Phil Jones và Chris Smalling.

-Gù- (theo Dailymail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage