United Đặt Mức Giá 40 Triệu Bảng Cho Mata

576

(MUSVN) – Theo nguồn tin của Sky Sports, Manchester United đã đặt mức giá kỷ lục của CLB là 40 triệu bảng cho tiền vệ của Chelsea Juan Mata thông qua một bên thứ ba.

Cả 2 CLB đều chưa lên tiếng xác nhận thương vụ này nhưng tiền vệ người Tây Ban Nha đã vắng mặt trong buổi tập ngày hôm nay của Chelsea.

juan-mata-chelsea_3070726

Juan Mata thất vọng vì không được ra sân trong màu áo Chelsea

Những hợp đồng lớn như thế này đi theo rất nhiều phức tạp và các bên trung gian thường được cho phép thương thảo trước khi vấn đề trở nên chính thức. Mặc dù vậy, theo nguồn tin của Sky, Mata đã nói với bạn bè rằng anh sẽ rời Stamford Bridge.

Cả 3 bên đều mong muốn thương vụ này diễn ra, theo chuyên gia Guilleme Balague của Sky Sports và còn có tin đồn Mata sẽ được kiểm tra y tế trước cuối tuần này.

United cần một cú hích cho mùa giải đang trôi qua rất thất vọng. Giành được chữ ký của Mata – với một mức phí kỷ lục – sẽ là một lời tuyên bố đủ sức nặng.

Chelsea được biết cũng sẵn sàng để Mata ra đi vì HLV Jose Mourinho đang sở hữu quá nhiều cầu thủ tấn công. Chelsea cũng sẽ lãi lớn trong thương vụ này khi năm 2011, họ chỉ mất 23.5 triệu bảng để chiêu mộ Mata từ Valencia.

Đức Khánh (theo SkySports)
Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage