“United Có Thể Mua Cầu Thủ Trong Vòng 24 Giờ!”

1265

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal vẫn khá bình thản trước những diễn biến chậm chạp trên thị trường chuyển nhượng của Manchester United. Ông khẳng định mình muốn dành thêm thời gian cho các cầu thủ hiện tại trong đội hình và khi cần thiết, ông có thể mua cầu thủ mới chỉ trong vòng 24 giờ!

Kể từ sau 48 giờ nhộn nhịp cuối tháng Sáu khi United bỏ ra gần 60 triệu bảng chiêu mộ liền hai tân binh Ander Herrera và Luke Shaw, không khí chuyển nhượng ở Old Trafford bỗng im ắng lạ thường.

10502007_905413959485766_5702630694893782157_n

United liệu sẽ có thêm tân binh nào ngoài Herrera và Shaw?

NHM Quỷ Đỏ có lý do để lo lắng khi đội hình hiện tại của United vẫn còn yếu và thiếu ở rất nhiều vị trí. Và có lẽ chúng ta vẫn chưa quên mùa chuyển nhượng thảm họa cách đây tròn 1 năm của HLV David Moyes: United cũng im ắng hệt như thế này rồi bắt đầu hoảng loạn vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, tuyệt vọng hỏi mua một loạt tiền vệ và cắn răng trả 27.5 triệu bảng cho Marouane Fellaini.

Tuy nhiên, HLV van Gaal nhấn mạnh mua cầu thủ không phải là vấn đề của Man Utd và Quỷ Đỏ sẽ không tốn nhiều thời gian để có thêm tân binh trước ngày 2 tháng Chín: “Bạn hoàn toàn có thể mua một cầu thủ trong vòng 24 giờ. Hãy tin tôi đi, đó không phải là điều gì khó khăn cả.”

Phó chủ tịch Ed Woodward thường được lôi ra chỉ trích cho những yếu kém của United trên TTCN. Nhưng HLV van Gaal đã giải thích lý do ông chưa mua thêm tân binh là vì muốn dành tất cả những cơ hội có thể cho các cầu thủ hiện tại trong đội hình.

United chỉ mang 26 cầu thủ đến Mỹ trong chuyến du đấu vừa qua. Một số thành viên Đội Một không có mặt tại xứ Cờ hoa vì chấn thương (như Anderson) hay kết thúc muộn kỳ nghỉ hè (như Januzaj, Fellaini, van Persie…). Bởi vậy, họ cũng chưa có đủ thời gian tập luyện và thi đấu dưới sự theo dõi sát sao của chiến lược gia 62 tuổi.

“Tôi từng nói trong các buổi họp báo trước đây rằng tôi muốn đánh giá toàn diện đội hình hiện tại. Và tôi chỉ có thể làm được điều đó khi đích chân chỉ đạo tập luyện, truyền bá tư tưởng và chứng kiến các cầu thủ thi đấu theo triết lý của mình,” ông van Gaal cho biết.

“Với những cầu thủ tham dự chuyến du đấu Mỹ, tôi đã hoàn thành một phần nào đó công việc. Nhưng còn các cầu thủ còn lại? Tôi luôn dành cho họ cơ hội trong 2 tuần. Chúng ta hãy chờ đợi!”

Đức Khánh (theo M.E.N)
Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage