United Có Nguy Cơ Mất Thêm Sao Trẻ

211
(MUSVN) – Sky Sports cho biết ngôi sao trẻ của Manchester United Ezekiel Fryers vẫn đang trì hoãn ký một hợp đồng mới ở Old Trafford.

Cầu thủ 19 tuổi sẽ kết thúc hợp đồng của mình vào cuối mùa giải này và vẫn chưa đồng ý với các điều khoản mới. Theo đó, nếu như không gia hạn hợp đồng, thì Fryers sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này. Fryers đã vượt qua các thử thách tại United và có màn ra mắt trong đội hình một ở chiến thắng trước Leeds tại Carling Cup hồi đầu mùa.

Có thông tin cho rằng Fryers đã từ chối gia hạn hợp đồng với United

Tuy nhiên, trên twitter, Fryers đã phủ nhận thông tin rằng anh đã từ chối một bản hợp đồng mới: “Tại sao tất cả mọi người đều tin vào cái mà họ đọc được … Tôi chưa từng từ chối bất cứ lời đề nghị nào.”

Hậu vệ đa năng này đã có sáu lần xuất hiện trong màu áo United mùa này và anh được đánh giá cao bên hành lang trái của đội bóng chủ sân Old Trafford.

Chàng hậu vệ tài năng 19 tuổi Fryers, sắp kết thúc hợp đồng hiện tại của mình và có thể sẽ bị nẫng tay trên với một khoản phí nho nhỏ, với Tottenham đang dẫn đầu danh sách các đội quan tâm đến anh.

Kent (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage