United Chính Thức Lên Tiếng: Sneijder Còn Ở Cách United Rất Xa

234
(MUSVN) – Trang chủ của CLB Man Utd vừa chính thức đưa ra thông báo rằng, vào thời điểm hiện tại United vẫn chưa tiến hành thương thảo hợp đồng với Sneijder. Thông tin này cho thấy tiền vệ người Hà Lan còn ở cách khá xa sân Old Trafford…

Năm nay 27 tuổi, Sneijder đã trở thành một trong những tiền vệ nổi danh đồng thời được săn đón khắp châu Âu. Những ngày qua vụ chuyển nhượng giữa Man Utd với Inter xoay quanh cầu thủ này đang rất được quan tâm. Tuy nhiên, phải đến bây giờ Sir Alex mới lên tiếng.

HLV của Quỷ Đỏ khẳng định CLB vẫn chưa đạt được bất cứ thỏa thuận nào với tiền vệ người Hà Lan hay đội chủ quản Inter. “Tôi không thể nói được điều gì cả”, Sir Alex phát biểu trước báo giới tại Mỹ.

“Cho tới khi sang nước Mỹ chúng tôi vẫn chưa đạt được điều gì cụ thể, và chắc chắn Wesley Sneijder vẫn chưa thể gia nhập đội bóng của chúng tôi vì rất nhiều lý do khác nhau”.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn nhanh này, Sir Alex cho biết ông không hi vọng sẽ tìm kiếm một Paul Scholes mới. “Tôi không nghĩ rằng Quỷ Đỏ sẽ tìm được Scholes thứ hai, nhưng chắc chắn CLB sẽ có những cầu thủ xuất sắc khác. Man Utd đã rất nhiều lần làm được điều này khi mất đi nhiều cầu thủ giỏi”.

“Chúng tôi đang chờ đợi các cầu thủ trẻ tỏa sáng, và sẽ cho họ cơ hội của mình. Scholes đã gắn bó 20 năm tại nơi này, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Tuy nhiên United vẫn có thể tìm người lấp chỗ trống ấy”. Với những động thái nói trên, liệu đây là đòn gió của Sir Alex hay ông sẽ thực sự tìm kiếm một tài năng trẻ trong đội hình United để đặt niềm tin?

Hồ Nhất Đao (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage