United Bổ Nhiệm Ricky Sbragia

1570

(MUSVN) – Manchester United xin trân trọng thông báo quyết định bổ nhiệm Ricky Sbragia làm huấn luyện viên trưởng đội U-23.

Sbragia, 61 tuổi, từng dẫn dắt thành phần đội dự bị của câu lạc bộ từ năm 2002 đến 2005, vô địch Manchester Senior Cup, Premier Reserve League North và Premier Reserve League National Championship 2005. Ông còn trổ tài cầm quân qua mọi cấp độ với Bolton Wanderers, Sunderland AFC và Liên đoàn Bóng đá Scotland.

Nicky Butt chia sẻ: “Ricky là một gia tài kinh nghiệm về mọi cấp độ huấn luyện. Ông sở hữu một bảng thành tích vàng trong công tác bồi dưỡng tài năng trẻ, và đương nhiên không phải ai xa lạ với Manchester United.

“Kiến thức cùng kinh nghiệm của Ricky sẽ giúp chúng ta phát huy thế mạnh truyền thống chủ chốt, đào tạo nguồn cầu thủ trẻ cho đội hình một. Tôi hài lòng khi Ricky trở lại câu lạc bộ bằng một cương vị quan trọng, đúng vào thời điểm chúng tôi đặt mục tiêu tiếp tục phát triển Học viện”.

Ricky Sbragia chia sẻ: “Không có gì hạnh phúc hơn với tôi ngoài việc trở lại Manchester United. Đây là một thời khắc dangd chú ý của câu lạc bộ, bởi lẽ Học viện sẽ thay da đổi thịt cùng những huấn luyện viên và ban huấn luyện tương đối mới mẻ.

“Tôi vô cùng hào hứng trước thử thách trên cương vị này, câu lạc bộ luôn luôn đi tắt đón đầu khi đề cập đến bóng đá Học viện và tôi hài lòng vì câu lạc bộ không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị xuất sắc nhất, với những phát kiến nhìn xa trông rộng dành cho tương lai bóng đá trẻ”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage