Tương Lai Của Young, Nani, Anderson… Chuẩn Bị Được Phán Quyết

619

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal khẳng định ông sẽ quyết định tương lai các cầu thủ ngay khi Manchester United kết thúc tour du đấu vào cuối tuần này.

Tour 2014 chỉ còn lại một trận đấu duy nhất. Đó là trận Chung kết International Champions Cup với đối thủ “không đội trời chung” Liverpool tại Miami vào sáng ngày 5 tháng Tám. Kết thúc chuyến du đấu này, thầy trò van Gaal sẽ trở lại Old Trafford và chuẩn bị cho mùa giải Premier League sắp khởi tranh.

United-950x550_1840427a

Ai ở lại, ai sẽ ra đi?

Trước khi bay sang Mỹ, HLV van Gaal khẳng định ông sẽ sử dụng tour du đấu làm nơi cho các cầu thủ thể hiện khả năng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định mua bán nào. Và ngày hôm nay, khi phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu với Liverpool, chiến lược gia người Hà Lan xác nhận ông đã nắm trong tay đầy đủ thông tin để có thể đưa ra “phán xét” cuối cùng cho tương lai các học trò.

HLV van Gaal cho biết: “Tôi chuẩn bị đưa ra quyết định cuối cùng sau chuyến du đấu này. Tôi đã để tất cả các cầu thủ ra sân và hiểu được nhiều điều hơn so với thời điểm mới đến đây. Dù vẫn là hơi sớm nhưng tôi phải làm vậy để giúp một số cầu thủ có thể tìm đường ra đi khi họ biết sẽ không được thi đấu nhiều tại United.”

“Và tôi sẽ nói cho từng cầu thủ biết, nói trực tiếp với họ. Bạn không thể đợi đến ngày 31 tháng Tám mới nói được, lúc ấy là quá muộn rồi. Bởi vậy, tôi sẽ quyết định ngay sau tour du đấu. Nhưng tôi sẽ thông báo với các cầu thủ, không phải với các bạn nhà báo ngồi đây ngày hôm nay.”

Đức Khánh (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage