Tương Lai Của Berbatov Sắp Được Quyết Định

228

 (MUSVN) – Dimitar Berbatov sẽ biết được tương lai của mình sau khi có cuộc thương thảo với BLĐ Manchester United trong một vài ngày tới đây.

Mặc dù đã ghi đến 22 bàn thắng trên mọi mặt trận nhưng Berbatov vẫn phải ngồi trên băng ghế dự bị trong những trận đấu quan trọng cuối mùa của United.

                             

Tương lai tại Old Trafford của tiền đạo người Bulgaria bị đặt nhiều dấu hỏi sau khi anh không có tên trong danh sách đăng ký trận chung kết Champions League với Barcelona hồi cuối tháng Năm.

Những tin tức đồn thổi về sự ra đi của tiền đạo 30 tuổi này đã dày đặc trên khắp các mặt báo. Theo đó, đội bóng giàu truyền thống của Pháp là PSG tỏ ra ‘máu mê’ nhất khi sẵn sàng bỏ ra 11 triệu bảng để đưa Berbatov về với sân Công viên các Hoàng tử.

Tuy nhiên, Emil Danchev, người đại diện của Berbatov đã khẳng định mọi thứ vẫn đang chờ quyết định từ Sir Alex Ferguson và thân chủ của ông vẫn muốn tiếp tục gắn bó với Old Trafford: “Chúng ta sẽ biết được tình hình sau khi tôi có cuộc thương thảo với United. Tuy nhiên, Berbatov rất muốn được ở lại để chinh phục thêm các danh hiệu.”

Berbatov gia nhập United từ Tottenham vào năm 2008 và đã ghi được 42 bàn thắng tại Premier League cho Quỷ Đỏ.

Tha d                                                                                                                                   Worcha (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage