Tottenham Lại “Giở Trò” Trong Vụ Modric

241
(MUSVN) – Cái tên Luka Modric đang trở nên ngày càng nóng trong thời gian gần đây, mặc dù chính tiền vệ người Croatia đã nói rằng nhiều khả năng anh muốn đến Chelsea nhưng sự việc không chỉ dừng lại như vậy.

Cuộc chiến tay ba để tranh giành Modric giữa Chelsea, Man City và Man United diễn ra quyết liệt từ nhiều ngày qua, phần vì tất cả các CLB đều muốn sở hữu tiền vệ tài năng 25 tuổi này nhằm củng cố sức mạnh, phần vì muốn hạn chế sức mạnh của các đối thủ trực tiếp ở mùa giải tới.

Nhưng giờ đây, đích thân chủ tịch Tottenham Spurs là Daniel Levy đã nói rằng Gà Trống quyết định sẽ giữ vững lập trường không bán cầu thủ này. Lời đề nghị 22 triệu bảng cách đây vài ngày từ Chelsea bị từ chối thẳng thừng, và đến khi The Blues đưa ra con số 25 triệu bảng, Spurs vẫn kiên quyết phản đối dữ dội.

“Tôi muốn tuyên bố một cách rất rõ ràng với các bạn, như tôi đã nói trước đây, Tottenham sẽ không bán bất kì cầu thủ trụ cột nào trong mùa hè này. Chúng tôi đang xây dựng một đội bóng cho tương lai để có thể chơi ở cấp độ cao nhất. Việc giữ chân cầu thủ chất lượng là rất quan trọng”.

“Riêng về trường hợp Luka Modric, chúng tôi không hề sẵn sàng để bán anh ấy dù với bất kỳ giá nào, đến Chelsea hay một CLB nào khác cũng vậy cả thôi. Tôi đã thể hiện rất rõ lập trường này bằng văn bản đến CLB Chelsea.”

Không rõ đây có phải là một vụ “làm giá” của Spurs hay không, nhưng xem ra để đưa Modric khỏi White Hart Lane chắc chắn là nhiệm vụ cực kì khó khăn. “Kể từ bây giờ, Tottenham sẽ không đám phán với bất kì ai về trường hợp Luka nữa”, Levy quả quyết.

Về phần Man United, giải pháp khả dĩ nhất theo nhận định từ giới chuyên môn trong thương vụ này là gán tiền đạo Berbatov cộng thêm một khoản tiền để tiếp cận Modric. Nếu không, Quỷ Đỏ buộc phải chuyển sang các mục tiêu khác như Snejder, Lass Diarra hoặc thậm chí Charlie Adams.

V.Đ (Theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage