Tổng Hợp Thị Trường Chuyển Nhượng Mùa Đông

217

(MUSVN) – Như vậy là ngày cuối cùng của tháng Một đã trôi qua, đồng nghĩa với kỳ chuyển nhượng mùa đông kết thúc. Hãy cùng điểm lại những bản hợp đồng đã được thực hiện trong vòng một tháng qua.

Mặc dù trong tháng Một năm nay ở Premier League, không có bom tấn nào được thực hiện, nhưng vẫn có rất nhiều những bản hợp đồng khác nhau được ký kết. Manchester United cũng không phải là một ngoại lệ. Khi thị trường chuyển nhượng mùa đông đóng cửa đêm thứ Ba, Quỷ Đỏ đã có chín cái tên phải ra đi (năm trong số đó là cho mượn), một cầu thủ mới đến và một sự trở lại đầy bất ngờ.

Trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, đã có những thông tin về chuyển nhượng liên quan đến 57 cầu thủ khác nhau, một con số khá lớn. Nhưng đấy chỉ là những tin đồn và chỉ chín trong số các cầu thủ đó thay đổi đội bóng.

Những cái tên đã rời khỏi sân Old Trafford gồm có: Darron Gibson (Everton), Mame Biram Diouf (Hannover 96), Ravel Morrison (West Ham United) và Danny Drinkwater (Leicester City). Năm cầu thủ khác được cho mượn đến cuối mùa giải là: Macheda (QPR), John Cofie (Antwerp), Joshua King (Hull City), Oliver Norwood (Coventry City) và Scott Wooton (Nottingham Forest).

Veseli là tân binh mới nhất của United

Bên cạnh những cái tên đã ra đi, Quỷ Đỏ chào đón một tân binh mới. Đó là Frederic Veseli, một hậu vệ trẻ đầy triển vọng của Thụy Sỹ. Điều đáng chú ý hơn, United có được Veseli từ đối thủ truyền kiếp cùng thành phố Man City. Và chắc chắn, không ai có thể quên được sự trở lại đầy bất ngờ của Paul Scholes. Tiền vệ 37 tuổi này đã nhớ bóng đá nhiều hơn anh nghĩ, và tạm dừng kế hoạch nghỉ hưu hồi đầu tháng Một để giúp Sir Alex có thêm một sự lựa chọn đáng tin tưởng trong phần còn lại của mùa giải.

Cũng không thể không nhắc đến thủ môn trẻ Sam Johnstone (Scunthorpe) và hậu vệ De Laet (Norwich City). Cả hai đã trở lại Old Trafford sau khoảng thời gian được cho mượn để tích lũy kinh nghiệm và sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình ở United.

Đến

Frederic Veseli (Man City)
Paul Scholes

Đi

Darron Gibson (Everton)
Mame Biram Diouf (Hannover 96)
Ravel Morrison (West Ham)
Danny Drinkwater (Leicester City)

Cho mượn

Federico Macheda (QPR)
John Cofie (Royal Antwerp)
Joshua King (Hull City)
Oliver Norwood (Coventry)
Scott Wootton (Nottingham Forest)

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage