Tổng Hợp Chuyển Nhượng Hè 2014 Của Manchester United

693
(MUSVN) – Manchester United vừa trải qua một mùa hè đầy bận rộn, theo cả hai chiều đến và đi. Bên cạnh những bom tấn như Di Maria hay Falcao, thì Quỷ Đỏ cũng đã phải chia tay với không ít với những cầu thủ không thể tìm được chỗ đứng ở CLB.

Với quyết tâm trở lại vị thế của một đội bóng hàng đầu, United đã chi rất mạnh tay và có những sự bổ sung đáng chú ý. Bên cạnh Herrera, Shaw, Rojo và Di Maria, United còn kịp hoàn tất hợp đồng với Blind và Falcao trong những phút cuối cùng của kỳ chuyển nhượng. Trong khi Blind đã là một cái tên được đoán trước, thì Falcao thực sự khiến tất cả NHM United phải bất ngờ. Thông tin Quỷ Đỏ quan tâm đến Falcao chỉ rộ lên vào đầu giờ sáng ngày 1/9 (giờ Anh), và United cũng rất nhanh hoàn tất thủ tục mượn Falcao. Thậm chí, trong thương vụ này, Ed Woodward đã giúp Quỷ Đỏ qua mặt cả Real Madrid, Man City và Arsenal.

Ở chiều ngược lại, có những cầu thủ được cho mượn, nhưng cũng có người chính thức cập bến đội bóng mới. Welbeck đến Arsenal với giá 16 triệu bảng, trong khi Tom Lawrence cũng vừa đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với Leicester.

Chicharito là cái tên đáng chú ý nhất trong nhóm những cầu thủ được cho mượn. Anh sẽ trải qua một mùa giải cùng Real Madrid. Bên cạnh đó, Mike Keane đi ‘du học’ ở Burnley, trong khi Leicester sẽ là đích đến của Powell.

Cris (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage