Tình Hình Chuyển Nhượng: Moyes Dội Gáo Nước Lạnh Vào NHM

545
(MUSVN) – HLV David Moyes lại một lần nữa khẳng định Man Utd sẽ không điên cuồng mua sắm trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Đông bất kể việc đội bóng đang thi đấu vô cùng bết bát.

Man Utd lại một lần nữa thất thủ tại EPL. Với kết quả này, đoàn quân của David Moyes đã cách ba vị trí đầu bảng lần lượt là 14,13 và 12 điểm.

Moyes kiên quyết nói “không” với TTCN mùa Đông

Tuy nhiên, bất chấp tình cảnh ngặt nghèo hiện tại, David Moyes vẫn khẳng định Man Utd sẽ không thay đổi kế hoạch mua sắm dù kết quả có ra sao đi chăng nữa.

“Không, chúng tôi sẽ không thay đổi quan điểm chuyển nhượng vì những kết quả vừa qua.”

“Chúng tôi biết rõ mình cần phải làm gì và chúng tôi cũng có một lộ trình rõ ràng về những mục tiêu của mình. Tuy nhiên, phần lớn họ khồng sẵn sàng ra đi vào mùa Đông này. Nếu chúng tôi có thể ký hợp đồng với những cầu thủ thích hợp, chúng tôi sẽ làm ngay lập tức. Tuy nhiên, kỳ chuyển nhượng mùa Đông luôn là quãng thời gian khó khăn.”

“Tôi luôn nói rằng CLB có những kế hoạch dài hạn. Chúng tôi biết những việc mình cần làm và đã hoàn thành xong một số việc. Có những mục tiêu cụ thể mà chúng tôi muốn đưa về ngay lập tức, tuy nhiên khả năng thành công là rất nhỏ.”

Jewel (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage