Tổng Hợp: Carrick Gia Hạn, United Nhăm Nhe Sanchez

522

(MUSVN) – Kì chuyển nhượng mùa đông sắp tới gần, và giờ là lúc báo chí Anh lại rộ lên những thông tin chuyển nhượng. Như thường lệ, Manchester United luôn được cánh báo chí theo dõi mọi chuyển động, nhất là sau mùa hè thất bát vừa qua.

Theo Daily Mail, tiền vệ trụ cột Michael Carrick sẽ gia hạn hợp đồng với Quỷ Đỏ thêm 2 năm rưỡi nữa. Hai bên đã tiến hành đàm phán trong nhiều tuần qua, và nhiều khả năng cầu thủ người Anh tiếp tục gắn bó với Old Trafford.

Thậm chí mức lương của Carrick cũng được bật mí vào khoảng 3.5 triệu bảng/mùa, trong đó có điều khoản gia hạn thêm 12 tháng nữa.

Hiện nay Carrick đang bị chấn thương khá nặng và phải nghỉ đến hết năm. Anh mới đăng đàn phát biểu hồi tháng trước, khi quá trình đàm phán còn đang diễn ra. “Tôi muốn chơi bóng cho United càng lâu càng tốt, đây là một đội bóng tuyệt vời với những kỉ niệm đẹp đẽ. Tôi mới 32 tuổi và cảm thấy mình vẫn còn quãng thời gian tươi đẹp phía trước”.

Ở một động thái khác, có tin đồn Man Utd đang sẵn sàng trả 25 triệu bảng để mang về Alexis Sanchez. Cầu thủ người Chile vừa có cú đúp nhận chìm ĐT Anh ngay trên thánh địa Wembley, và gây ấn tượng mạnh với HLV David Moyes.

Hiện nhiều khả năng United sẽ đem Zaha đi cho mượn. Phong độ của các cầu thủ chạy cánh khác như Young hay Nani rất không tốt, trong khi Valencia không phải là mẫu cầu thủ gây đột biến. Nhìn vào cách United liên tục hỏi mua Thiago và Fabregas thời gian vừa qua, có thể thấy ông Moyes rất muốn mang về các cá nhân có phong cách chơi bóng latin.

Nhược Lan (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

    Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
    E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

    Address:info@manutd.com.vn

    Fanpage