Tin Đồn Chuyển Nhượng: Vermaelen Đã Rất Gần, Juventus Hét Giá Vidal

395

(MUSVN) – Sau hai thương vụ thành công khá nhanh chóng hồi tuần trước, Man United vẫn chưa dừng lại khi vẫn tiếp tục nhắm đến những tân binh chất lượng nhằm tăng cường sức mạnh trước mùa giải mới.

Hai trong những cái tên lọt vào tầm ngắm của BHL United là Thomas Vermaelen và Arturo Vidal.

Sau World Cup, Vermaelen sẽ trở thành người của United?

Với Thomas Vermaelen, cơ hội thành công của thương vụ này là khá lớn khi Daily Mail tiết lộ rằng thương vụ này sẽ được hai bên hoàn tất sau kỳ World Cup với mức phí chuyển nhượng là 11 triệu Bảng và những điều khoản về tiền lương cũng đã được thống nhất. Tuy nhiên, nguồn tin của Daily Mail cho hay, người đại diện của hai bên khá kín tiếng và cố gắng giữ im lặng trong khoảng thời gian Vermaelen còn ở Brazil.

Mục tiêu rõ ràng thứ hai của Quỷ Đỏ là Arturo Vidal. Theo ESPN, United đã đưa ra lời đề nghị chính thức với Juventus về thương vụ này và BLĐ đội bóng nước Ý sẽ quyết không bán Vidal nếu nhận được ít hơn 45 triệu Bảng.

Ngoài hai cái tên đang được cho là khá gần với sân Old Trafford kể trên thì còn một số tin đồn cho rằng HLV Van Gaal vẫn đang để mắt tới Mats Hummels của Borussia Dortmund và 2 tiền vệ: Nigel de Jong, Bastian Schweinsteiger. 

Còn về chiều ngược lại, có thể United sẽ để Javier Hernandez ra đi nếu nhận được lời đề nghị hợp lý.

Mun (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage