Tin Đồn Chuyển Nhượng Ngày 26/7

926

(MUSVN) – Cập nhật tin đồn chuyển nhượng của Manchester United trong ngày 26/7. PSG và Manchester United đã đạt thỏa thuận về Angel Di Maria với giá 65 triệu Euro (46 triệu bảng Anh)?

00h00: Theo L’Equipe, một tờ báo thuộc hàng uy tín nhất của Pháp, dường như Man Utd và PSG đã đi đến thỏa thuận về bản hợp đồng của Di Maria, mức phí là 65 triệu Euro (46 triệu bảng Anh), các nhà báo uy tín của Bild và DiMarzio đã dẫn nguồn tin này.

00h05: Cũng theo L’Equipe, Angel Di Maria có thể gặp mặt các đồng đội mới ở New Jersey vào Chủ nhật và kiểm tra y tế ở trung tâm NYRB ở New York.

DiMariaramat

Man Utd đã đồng ý bán Di Maria cho PSG với giá 65 triệu Euro?

01h55Sky Sports News HQ phủ nhận tin đồn Man Utd đã đồng ý bán Angel Di Maria cho PSG

Phóng viên Vinny O’Connor của kênh Sky Sports News HQ, người theo chân Man Utd tham dự tour du đấu hè đã lên tiếng rằng: “Paris Saint-Germain thực sự quan tâm tới Di Maria và hai đội đã có những liên lạc. Thế nhưng chưa có một văn bản chính thức về việc hai đội đã chốt giá tiền vệ người Argentina. Chúng tôi hiểu rằng Man Utd và đặc biệt là HLV Louis van Gaal không muốn bán Di Maria. Hơn nữa, PSG hoàn toàn có thể sở hữu Di Maria với mức phí 60 triệu Euro (Ít hơn 5 triệu so với con số mà tờ L’Equipe đã đưa). Nhưng PSG vẫn phải rất cố gắng vì Man Utd hoàn toàn muốn giữ tiền vệ 27 tuổi.”

04h00: Tờ Telegraph của Anh khẳng định rằng Angel Di Maria sẽ kiểm tra y tế với PSG vào ngày thứ Hai tới. Mức phí Man Utd nhận được là tròn 45 triệu bảng Anh.

04h05: Kênh Radio hàng đầu của Pháp là RMC đưa tin rằng gia đình của Angel Di Maria đã rời Manchester để chuẩn bị chuyển tới Paris.

10h32: BBC đã đưa tin, Angel Di Maria đã không đến Mỹ để tham gia tour du đấu cùng với Man Utd và LVG cũng không biết tại sao, trong khi Marcos Rojo gặp trục trặc về visa nên cũng không thể sang Mỹ.

15h11: M.E.N dẫn lời phát biểu của HLV Laurent Blanc về khả năng Angel Di Maria gia nhập PSG: “Trong trường hợp Di Maria muốn ra đi, tôi hi vọng đích đến của anh ta sẽ là PSG. Vào lúc này, chúng tôi vẫn phải chờ đợi bởi vì có hai câu lạc bộ lớn khác cũng muốn có Di Maria”.

18h37: Theo Sky Italia, thương vụ chuyển nhượng Angel Di Maria dự kiến sẽ được hoàn thành giữa hôm nay và ngày mai, Manchester United không hề muốn bán anh nhưng Di Maria đã nộp đơn yêu cầu được ra đi.

18h46: Theo Marca, HLV Nuno của Valencia vừa phát biểu rằng: “Otamendia vẫn có mặt ở Valencia vào ngày thứ Hai cùng với các đồng đội của mình để đi sang Đức.”, dường như vẫn chưa có câu lạc bộ nào đáp ứng được mức phí  50 triệu Euro mà Valencia đưa ra.

21h08: Theo tờ Le Parisen của Pháp, Ibrahimovic đã lên tiếng chào đón Di Maria đến PSG cho dù thương vụ này vẫn chưa chính thức hoàn tất: “Chào mừng Di Maria đến đây. Hy vọng anh ấy sẽ mang đến đẳng cấp của mình. Đó là một cầu thủ rất tuyệt. Có anh ấy PSG sẽ còn mạnh hơn nữa.” Bên cạnh đó Ibra cũng nói rằng anh sẽ không rời sân Công viên các hoàng tử trong mùa hè này.

22h28: Theo Sky Italia, Real Madrid, Man Utd và Arsenal đều đang quan tâm Fernando Llorente.

Llorente

Tiếp tục cập nhật…

MUSVN (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage