Tin Đồn Chuyển Nhượng: Luke Shaw Và Arturo Vidal Trong Tầm Ngắm?

502
(MUSVN) – David Moyes đang bức thiết tìm các phương án để giải quyết sự yếu kém ở vị trí hậu vệ trái, tiền vệ trung tâm,và Luke Shaw cùng Arturo Vidal nổi lên như những ứng cử viên sáng giá được United nhắm tới.
Thị trường chuyển nhượng mùa Đông đã mở cửa, và tin đồn lan ra ngày càng nhanh với mật độ ngày càng dày.
Luke Shaw sắp gia nhập United?

Hôm nay, United được cho là đang liên hệ với một số hậu vệ trái tiềm năng, trong khi đó danh sách tiền vệ trung tâm thì ngày càng dài nhưng tính khả thi không cao.

Cùng lướt qua một số thông tin chuyển nhượng ngày hôm nay:

Chúng ta bắt đầu với một báo cáo cho rằng Quỷ Đỏ chuẩn bị đưa ra một lời đề nghị ‘khó từ chối’ cho hậu vệ trẻ tài năng của Southampton Luke Shaw.

Phòng khi cuộc thương lượng với tài năng trẻ người Anh thất bại, Quỷ Đỏ còn dành mối quan tâm cho hậu vệ Ricardo Rodriguez của Wolfsburg.

Với khá nhiều hậu vệ trái được liên hệ chuyển tới Old Trafford sẽ đồng nghĩa với sự ra đi của vài cầu thủ đá cùng vị trí, trong đó Alexander Buttner có thể gia nhập Galatasaray sau khi đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ đã cố gắng tiếp cận anh hồi hè.

Dĩ nhiên, David Moyes không thể bỏ qua ‘bài toán’ tiền vệ trung tâm khi hôm nay Arturo Vidal của Juventus tiếp tục gia nhập bản danh sách những cái tên mà Quỷ Đỏ muốn tăng cường.

Tương lai của Wayne Rooney vẫn đang bỏ ngỏ, mặc dù có thông tin cho rằng anh đang chờ đợi cơ hội tốt trước khi đặt bút kí vào bản hợp đồng mới.

Kiến (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage