Tin Đồn Chuyển Nhượng: Diego Costa Lọt Vào ‘Tầm Ngắm’

614
(MUSVN) – Diego Costa là cái tên mới nhất được cho là nằm trong danh sách chuyển nhượng của Quỷ Đỏ…
Thị trường chuyển nhượng mùa Đông đã mở cửa khiến cho lượng tin đồn xuất hiện nhiều và dày đặc trên khắp các mặt báo.
Costa sẽ là sự thay thế cho Rooney?

Hãy cùng lướt qua các trang tin để xem ai là những cầu thủ mới nhất được Manchester United liên hệ nhằm cứu một mùa giải ‘thảm họa’.

Morrison

Chúng ta cùng bắt đầu với Ravel Morrison – cựu Quỷ Đỏ này từng được cho rằng đang trên đường trở về Old Trafford khi hợp đồng bán anh cho West Ham có một điều khoản ưu tiên cho United mua lại – nhưng mới đây anh vừa đưa ra đề nghị với đội chủ sân Upton Park để anh được chuyển tới Fulham tháng này nhằm tái hợp cùng người thầy cũ Rene Meulensteen.

Quỹ chuyển nhượng

Theo nguồn tin từ Anh, BLĐ của Quỷ Đỏ sẵn sàng cung cấp cho David Moyes một ngân sách chuyển nhượng khổng lồ lên đến 200 triệu Bảng để tái thiết lại đội hình đang trở nên già nua.

Costa

Những tưởng mục tiêu bấy lâu của United là các tiền vệ nhưng trong bối cảnh Persie bị chấn thương hành hạ còn Rooney không cam kết gắn bó tương lai với màu áo đỏ thì David Moyes buộc phải tìm các giải pháp thay thế lâu dài. Và theo báo giới đưa tin, đội chủ sân Old Trafford đang dẫn đầu cuộc đua sở hữu Diego Costa của Atletico Madrid. Nếu thông tin này chính xác, nó sẽ giáng một đòn đau lên Arsenal bởi đây là mục tiêu mà HLV Wenger rất thèm muốn.

Im lặng

Mặc dù được đảm bảo nguồn ngân quỹ đủ để hoàn thành vài bản hợp đồng chất lượng nhưng Moyes vẫn bóng gió về một kỳ chuyển nhượng im ắng.

Banega

Nếu những thông tin gần đây là chính xác thì Quỷ Đỏ tiếp tục nhận một ‘trái đắng’ khi mục tiêu Ever Banega của Valencia đang trên đường chuyển tới Ac Milan.

Vidic

Và cuối cùng, Moyes sẵn sàng từ chối bất cứ lời đề nghị nào dành cho đội trưởng Nemanja Vidic và tái khẳng định vai trò quan trọng của anh đối với CLB.

Kiến (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage