Tin Đồn Chuyển Nhượng 8/6: Eric Bailly Vượt Qua Bài Kiểm Tra Y Tế Ở United

7033

(MUSVN) – Eric Bailly vượt qua bài kiểm tra y tế ở United, Jose Mourinho muốn mua Paul Pogba, Jose Mourinho  chuẩn bị được kí hợp đồng với 2 cầu thủ khác, … là những tin chính trong điểm tin chuyển nhượng của MUSVN.

Eric Bailly vượt qua bài kiểm tra y tế ở United. Theo Sky Sports, trung vệ của Villareal đã vượt qua bài kiểm tra y tế ở United. Mức phí của thương vụ này khoảng 30 triệu Bảng trong đó 25 triệu Bảng sẽ được trả trước.

Jose Mourinho muốn mua Paul Pogba. Telegraph đưa tin Jose Mourinho muốn mua Paul Pogba.

Thương vụ Zlatan Ibrahimovic – United phải chờ đến đầu tháng Bảy. Theo Telegraph, Man Utd sẽ phải đợi đến đầu tháng Bảy để mua được Zlatan Ibrahimovic vì giữa Zlatan và PSG còn ràng buộc một khoản tiền “trung thành”.

Jose Mourinho chuẩn bị mua 2 cầu thủ khác. Sau Eric Bailly, huấn luyện viên Jose Mourinho có 2 hợp đồng chuẩn bị kí với cầu thủ khác, theo Mail.

Jose Mourinho dồn tiền để mua Antoine Griezmann. Theo báo GdS, huấn luyện viên Jose Mourinho muốn dồn tiền để mua tiền vệ người Pháp. Man Utd đã đưa ra lời đề nghị đầu tiên với mức giá 55 triệu Euro và có thể nâng lên tới 70 triệu Euro.

Riyad Mahrez là mục tiêu mới nhất của United. Theo Foot Mercato, Man Utd đang có sự quan tâm đặc biệt đối với Riyad Mahrez.

Nemanja Matic muốn gia nhập United. Theo The Sun, tiền vệ người Serbia đã nói với huấn luyện viên Conte của Chelsea rằng anh muốn gia nhập Man Utd vì có huấn luyện viên Jose Mourinho ở đó.

Paul Pogba là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của United. Tờ Independent cho biết, Paul Pogba là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của United và United tin rằng họ có thể thuyết phục cầu thủ này trở lại sân Old Trafford.

Man Utd đang cân nhắc thương vụ Paul Pogba. Theo Guardian, thương vụ Paul Pogba đã được nêu ra trong buổi nói chuyện giữa Ed Woodward và Jose Mourinho và họ đang cân nhắc liệu có chuyển sự quan tâm này thành lời đề nghị chính thức không.

Juventus muốn mua Juan Mata và Matteo Darmian. Huấn luyện viên của Juventus, Massimiliano Allegri, muốn kí hợp đồng với Juan Mata và Matteo Darmian sau khi thất bại ở mùa hè vừa rồi.

DeviLS.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage