Tin Đồn Chuyển Nhượng 8/1: Man Utd Chi Tiền Cho Eden Hazard?

2503

(MUSVN) – Man Utd chi tiền cho Eden Hazard, Man Utd sẽ chờ Lukaku ở mùa hè, AC Milan chuẩn bị đưa ra giá cho Marouane Fellaini … là những tin chính trong điểm tin chuyển nhượng của MUSVN.

Man Utd chi tiền cho Eden Hazard. Theo Daily Star, Man Utd sẽ cố gắng mang về tiền đạo Eden Hazard trong kì chuyển nhượng mùa Đông này.

Man Utd sẽ chờ Lukaku ở mùa hè. Theo Daily Mirror, Man Utd sẽ ngừng việc theo đuổi Lukaku ở kì chuyển nhượng mùa Đông và sẽ chờ anh ở mùa hè.

AC Milan chuẩn bị đưa ra giá cho Marouane Fellaini. Theo báo Il Tempo, AC Milan đang chuẩn bị lên kế hoạch chuyển nhượng với Marouane Fellaini. CLB Ý muốn 1 hợp đồng cho mượn với điều khoản mua đứt vào tháng Bảy.

Man Utd chuẩn bị có Juan Familia-Castillo. Theo nhiều báo cáo ở Anh và Hà Lan, Man Utd chuẩn bị có chữ kí của tiền vệ trẻ Juan Familia-Castillo của Ajax Amsterdam, người sẽ bước sang tuổi 16 vào tuần tới và cũng là đội trưởng U16 Hà Lan.

Man Utd ngắm nhiều vị trí ở hàng công. Theo M.E.N, các mục tiêu trên hàng công của United gồm có Cristiano Ronaldo, Neymar, Gareth Bale, Harry Kane và Thomas Müller.

DeviLS.

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage