Tin Đồn Chuyển Nhượng 27/5: Zlatan Ibramovic Để Ngỏ Khả Năng Gia Nhập United

1627

(MUSVN) – Zlatan Ibrahimovic để ngỏ khả năng gia nhập United, Man Utd liên hệ với tiền đạo Icardi của Inter Milan, Jose Mourinho trở thành huấn luyện viên của United, … là những tin chính trong điểm tin chuyển nhượng của MUSVN.

Zlatan Ibrahimovic để ngỏ khả năng gia nhập United. Trong buổi họp báo mới nhất cùng với đội tuyển Thụy Điển, khi được hỏi về khả năng gia nhập Man Utd thì Zlatan đã trả lời:

– “Tôi có những lời đề nghị từ mọi nước. Mourinho là một người phù hợp với Manchester United. Tôi đã có thời gian làm việc rất tốt với ông ấy. Tôi không biết liệu chúng tôi có làm chung với nhau nữa hay không.”

– “Có một lời đề nghị từ Ngoại hạng Anh nhưng không có gì đảm bảo cả. Hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra.”

– “Tôi đã đưa ra quyết định của mình lâu lắm rồi. Hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Man Utd liên hệ với tiền đạo Icardi. Theo nhà báo Tancredi Palmeri của beIN Sports, Man Utd đã liên hệ với tiền đạo Icardi của Inter Milan, tuy nhiên vẫn chưa có lời đề nghị nào được đưa ra.

Jose Mourinho trở thành huấn luyện viên của United. Theo Sky Sports, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã kí hợp đồng để dẫn dắt Man Utd vào mùa sau. Mọi thông báo chính thức sẽ có trong hôm nay.

Jose Mourinho muốn một trung vệ mới. Theo nhà báo Fabrizio Romano của Sky Italia và Guardian, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha muốn tăng cường chất thép cho hàng hậu vệ bằng Manolas, Stones, Varane và Garay. Bên cạnh đó, nhà báo này cũng cho biết Man Utd đang thương thảo với Zlatan Ibrahimovic, Morata và Andre Gomes.

DeviLS.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage