Tin Đồn Chuyển Nhượng 24/5: Chờ Đợi Jose Mourinho

7055

(MUSVN) – Man Utd chuẩn bị hoàn thành hợp đồng với Jose Mourinho, Real Madrid từ chối lời đề nghị 29 triệu Bảng cho James Rodriguez, Zlatan Ibrahimovic sẽ là cầu thủ đầu tiên gia nhập Man Utd, … là những tin chính trong điểm tin chuyển nhượng của MUSVN.

Man Utd chuẩn bị hoàn thành hợp đồng với Jose Mourinho. Theo phóng viên ảnh Craig Norwood của Man Utd thì Phó GĐĐH Ed Woodward sẽ gặp mặt Jose Mourinho và đại diện Jorge Mendes trong vòng 48 giờ tới để hoàn thành hợp đồng quản lí của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha tại United.

Real Madrid từ chối lời đề nghị 29 triệu Bảng cho James Rodriguez. Theo báo AS, Man Utd đã đưa ra lời đề nghị 29 triệu Bảng giành cho tiền vệ người Colombia nhưng đã bị Real Madrid từ chối.

Zlatan Ibrahimovic sẽ là cầu thủ đầu tiên gia nhập Man Utd!? Theo Báo De Telegraaf của Hà Lan, Zlatan Ibrahimovic nhiều khả năng sẽ là cầu thủ đầu tiên gia nhập Man Utd sau khi Jose Mourinho chính thức nhậm chức. Tờ báo này có sự liên kết với người đại diện của Zlatan là Mino Raiola, một người Hà Lan, nên nguồn tin có thể từ chính ông.

Nicolas Gaitan sẽ về Athletico Madrid sau chung kết Champions League. Theo Sky Sports, tiền vệ tin đồn của Benfica sẽ chính thức chuyển về sân Vicente Calderon sau khi kí vào bản hợp đồng có thời gian 4 năm với mức phí là 25 triệu Dollar cùng với 5 triệu Dollar tiền thưởng.

Michael Carrick được Man Utd đề nghị gia hạn hợp đồng. Theo Mirror, Man Utd chuẩn bị gia hạn hợp đồng 1 năm với tiền vệ người Anh tuy nhiên anh sẽ phải chấp nhận việc giảm lương để tiếp tục ở lại câu lạc bộ.

Memphis Depay không lo ngại việc Jose Mourinho đến United. Tiền vệ người Hà Lan cho biết:

  • “Việc sa thải Louis van Gaal không ảnh hưởng gì đến tôi cả. Tôi đang hạnh phúc tại United và ban Giám đốc cũng hài lòng về tôi.”
  • “Nếu Jose Mourinho thật sự đến United. Tôi sẽ hỏi Wesley Sneijder xem ông thuộc tuýp người như thế nào.”

Jose Mourinho chuẩn bị chấp thuận các điều khoản cá nhân với United. Theo Sky Sports, bản hợp đồng có thể được hoàn tất trong 48 giờ tới.

DeviLS.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage