Tin Đồn Chuyển Nhượng 24/1: Man Utd Ngắm Thủ Thành Mới

3390

(MUSVN) – Man Utd theo dõi Mattia Perin, Man Utd chuẩn bị trả tiền để mua Edison Cavani, Jack Butland là lựa chọn thay thế cho David de Gea, Cameron Borthwick-Jackson chuẩn bị kí hợp đồng mới, … là những tin chính trong điểm tin chuyển nhượng của MUSVN.

Man Utd theo dõi thủ thành Mattia Perin. Theo nhà báo Manuele Baiocchini của Sky Sports thì trong hôm nay, Man Utd sẽ cử tuyển trạch viên đến sân vận động Bentegodi của Hellas Verona để theo dõi thủ thành Mattia Perin của Genoa.

Man Utd chi tiền cho Edison Cavani. Theo Express, Man Utd chuẩn bị bỏ ra 48 triệu Bảng để có được sự phục vụ của tiền đạo người Uruguay.

Man Utd chuẩn bị thương thảo với Jack Butland. Theo Mail, Man Utd sẽ cân nhắc việc tiếp cận thủ thành Jack Butland trong trường hợp David de Gea ra đi.

Hậu vệ trẻ Cameron Borthwick-Jackson chuẩn bị kí hợp đồng mới. Theo Mirror, BLĐ Man Utd chuẩn bị gia hạn hợp đồng với hậu vệ Cameron Borthwick-Jackson.

Man Utd đang thương thảo với James Rodriguez. Theo Express, Man Utd sẵn sàng bỏ ra 63 triệu Bảng để mang tiền đạo người Colombia về Old Trafford khi hiện tại anh không có mối quan hệ tốt với Zinedine Zidane.

DeviLS.

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage