Tin Đồn Chuyển Nhượng 19/1: Vidic Trở Về United?

5442

(MUSVN) – Man Utd chuẩn bị ra giá cho Renato Sanches, Marouane Fellaini được CEO của AC Milan quan tâm, Saul Niguez không muốn ra đi, Man Utd liên hệ với Lavezzi … là những tin chính trong điểm tin chuyển nhượng của MUSVN.

Marouane Fellaini được CEO của AC Milan quan tâm. Theo báo Calciomercato, CEO của AC Milan, Adriano Galliani, sẽ gặp đại diện của tiền vệ người Bỉ và bàn về kế hoạch chuyển nhượng của anh.

Man Utd chuẩn bị ra giá cho Renato Sanches. Theo M.E.N, Man Utd chuẩn bị đưa ra mức giá ban đầu cho tiền vệ của Benfica sau khi đã được các tuyển trạch viên quan sát khá lâu.

Saul Niguez không muốn ra đi. Mặc dù Man Utd đã theo dõi tiền vệ của Atletico Madrid khá lâu, tuy nhiên theo nhà báo Guillem Balague của Sky Sports thì anh không muốn ra đi vào lúc này.

Man Utd liên hệ với Lavezzi. Theo M.E.N, HLV Louis van Gaal muốn thêm sự sáng tạo vào đội hình và ông đang ngắm đến Lavezzi.

Man Utd sắp đánh bại Arsenal để giành lấy Adrien Rabiot. Theo Don Balon, Man Utd sắp đánh bại Arsenal để giành lấy Adrien Rabiot.

Nemanja Vidic vừa kết thúc hợp đồng với Inter Milan. Theo BBC Sport, hậu vệ người Serbia vừa kết thúc hợp đồng với Inter Milan.

DeviLS.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage