Tin Đồn Chuyển Nhượng 15/1: Ercolani Rất Gần Man Utd

2986

(MUSVN) – Andreas Pereira có thể được cho mượn, Ercolani rất gần Man Utd, Edison Cavani gặp vấn đề ở PSG,  Man Utd rất gần với Dragovic … là những tin chính trong điểm tin chuyển nhượng của MUSVN.

Andreas Pereira có thể được cho mượn. Tiền vệ trẻ của United nhiều khả năng sẽ được cho mượn khi anh không được thi đấu nhiều ở đội Một của United. :”Tôi muốn được ở lại và thi đấu, tất nhiên rồi, nhưng chúng ta không bao giờ biết chuyện gì sẽ xảy ra cả.”

Ercolani rất gần với Man Utd. Trung vệ trẻ người Ý, Luca Ercolani, nhiều khả năng sẽ gia nhập United trong thời gian tới sau khi hoàn thành thời gian thử việc. Hợp đồng của tuyển thủ trẻ với CLB Forli sẽ được điều chỉnh để anh có thể chuyển qua United theo luật của FIFA.

image (1)

Man Utd rất gần Aleksandar Dragovic. Theo Mediaset, nhiều khả năng United sẽ mang về trung vệ của Dynamo Kiev trong mùa Đông với mức phí chuyển nhượng 15.8 triệu Bảng. Tuy nhiên sau đó, Dragovic đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Man Utd muốn có Toni Kroos. Theo Sky Germany, Man Utd sẵn sàng chi tiền để mang tiền vệ người Đức về sân Old Trafford.

Islam Slimani nằm trong tầm ngắm của United. Theo The Sun, tiền vệ người Algeria đang là mục tiêu để tăng cường hỏa lực cho United trong mùa Đông này. Mức giá của tiền đạo Sporting Lisbon khoảng 12 triệu Bảng.

AC Milan phủ nhận việc United liên hệ với thủ thành Gianluigi Donnarumma. Theo CEO của AC Milan, Adriano Galliani, thì: “Anh ấy đang và sẽ là thủ thành của AC Milan. Chúng tôi không được lời đề nghị nào cho cậu ấy cả, nhưng nếu có, chúng tôi sẽ từ chối tất cả.”

Man Utd khó có Antoine Griezmann. Theo AS, Atletico Madrid chuẩn bị gửi 1 bản hợp đồng mới đến tiền vệ người Pháp có giá trị đến năm 2020 và mức phí phá vỡ hợp đồng 100 triệu Euro.

Edison Cavani gặp vấn đề ở PSG. HLV Laurent Blanc cảnh báo về cách hành xử của Edison Cavani tại câu lạc bộ: “Có vấn đề xảy ra với Edison nhưng tôi là một huấn luyện viên và tôi phải nghĩ cho toàn tập thể. Khát vọng của một cá nhân không thể ảnh hưởng đến toàn đội.”

DeviLS

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage