Tin Đồn Chuyển Nhượng 12/1: Mục Tiêu Mới Lộ Diện

6964

(MUSVN) – Jorge Mendes muốn mang cả Jose Mourinho và Andres Gomes về United, Man Utd chuẩn bị chi tiền cho Ricardo Rodriguez, Felipe Anderson không chắc chắn về tương lai của mình … là những tin chính trong điểm tin chuyển nhượng của MUSVN.

Jorge Mendes muốn mang cả Jose Mourinho và Andres Gomes về Old Trafford trong mùa hè này. Theo nhà báo Gianluca di Marzio, siêu cò Jorge Mendes đang ấp ủ kế hoạch to lớn của mình muốn đem về Man Utd cả Jose Mourinho và Andres Gomes.

Man Utd chuẩn bị chi tiền cho Ricardo Rodriguez. Theo M.E.N, Man Utd đang chuẩn bị 33 triệu Bảng cho hậu vệ trái của Wolfsburg.

Tiền đạo Felipe Anderson không chắc chắn về tương lai của mình. Tiền đạo người Brazil mới đây phát biểu: “Tôi không biết là liệu tôi có ở lại Lazio vào tháng Một không nữa. Tôi đang tập trung và làm tốt công việc của mình ở đây. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra.”

Saul Niguez đang được theo United theo dõi. Theo báo Cope của Tây Ban Nha, Man Utd đã gửi đội ngũ trinh sát của mình đến để theo dõi tiền vệ Saul Niguez của Athletico Madrid. United đưa ra mức giá 15 triệu Bảng nhưng đội bóng TBN đang tìm mọi cách để giữ cầu thủ này ở lại.

Harry Kane muốn ở lại Tottenham Hostpurs.  Tiền đạo tin-dồn của United là Harry Kane mới đây tuyên bố là anh sẽ tiếp tục ở lại Tottenham.

Tiền vệ trẻ Ben Pearson chuyển tới Preston. Tiền vệ trẻ của United vừa chính thức chuyển tới Preston với mức phí 100,000 Bảng Anh.

 DeviLS.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage