Tin Đồn Chuyển Nhượng 10/6: Man Utd Chuẩn Bị Đưa Ra Lời Đề Nghị Cho Alvaro Morata

8221

(MUSVN) – David de Gea tuyên bố gắn bó với United, Paul Pogba nhớ thành phố Manchester, Man Utd đưa ra lời đề nghị 100 triệu Euro cho Paul Pogba, … là những tin chính trong điểm tin chuyển nhượng của MUSVN.

David de Gea tuyên bố gắn bó với United. Thủ thành người Tây Ban Nha mới đây đã cho thấy sự gắn bó của mình với United khi trả lời phỏng vấn trên Cadena Ser:

– “Tôi rất biết ơn Manchester United và tôi cảm thấy hạnh phúc khi ở đây.”

– “Ở Man Utd, chúng tôi thiếu đi một huấn luyện viên giống như Mourinho. Với tính cách và suy nghĩ của một người chiến thắng, kí hợp đồng với ông ấy là một quyết định chính xác.”

– “Tôi đã chơi những trận đấu lớn và giành các danh hiệu với United. Bây giờ tôi đã trưởng thành hơn nhiều và đã chuẩn bị sẵn sàng cho mọi thứ.”

– “Manchester United đã cho tôi mọi thứ. Bây giờ tôi chỉ tập trung cho Euro và đội tuyển Quốc gia mà thôi.”

– “Tôi không biết gì về việc Real Madrid muốn kí hợp đồng với tôi cả. Tôi rất bình tĩnh và tôi vẫn còn 3 năm hợp đồng ở United.”

Man Utd đưa ra lời đề nghị 100 triệu Euro cho Paul Pogba. Theo AS, Man Utd đã đưa ra lời nghị 100 triệu Euro cho tiền vệ người Pháp tuy nhiên Juventus đã từ chối và chỉ chấp nhận mức phí 120 triệu Euro.

Ashley Young là một phần trong kế hoạch của Jose Mourinho. Theo Mirror, huấn luyện viên Jose Mourinho đã nói với Ashley Young rằng anh nằm trong kế hoạch của ông ở mùa giải mới.

Jose Mourinho muốn Alvaro Morata ở United vào năm sau. Báo Onda Cero của Tây Ban Nha cho biết, huấn luyện viên Jose Mourinho rất thích tiền đạo người Tây Ban Nha và muốn có anh trong đội hình của United.

Real Madrid dẫn đầu cuộc đua có được chữ kí của Pogba. Theo nhà báo Gianluca di Marzio, Real Madrid rất nghiêm túc trong thương vụ này trong khi United đã có những bước tiếp cận ban đầu.

Jose Mourinho muốn đem Luis Nani trở về United. Báo Talksport hôm qua đưa tin tân huấn luyện viên trưởng của United muốn đem tiền vệ người Bồ Đào Nha trở lại sân Old Trafford.

Paul Pogba nhớ thành phố Manchester. Trả lời phỏng vấn trên tờ Calcimercato của Ý, tiền vệ người Pháp chia sẻ:

– “Tôi thật sự nhớ thành phố Manchester… Tôi có nhiều người bạn ở đó.”

– “Tôi đã tập trung và biết rằng mình muốn ở Manchester. Tôi muốn được thi đấu, và tôi biết rằng đó là tất cả mọi thứ tôi muốn trong cuộc sống này và tôi sẵn sàng hi sinh bất kì thứ gì để đạt được nó.”

Man Utd chuẩn bị đưa ra lời nghị cho Juventus về Alvaro Morata. Theo ESPN, Man Utd chuẩn bị đưa ra lời nghị cho Juventus về Alvaro Morata.

DeviLS.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage