Tin Chuyển Nhượng: Trọng Điểm Ở Khu Trung Tuyến?

525
(MUSVN) – Tiền vệ ngôi sao của Juventus, Montpellier và Cruzeiro được cho là các mục tiêu mà BLĐ Quỷ Đỏ đang nhắm đến vào mùa hè nhằm cải tổ triệt để tuyến giữa đội chủ sân Old Trafford.
Các cầu thủ đã trở về sau khi tham gia thực hiện nghĩa vụ quốc gia để chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến hành quân gặp West Brom vào cuối tuần nhưng các tin đồn chuyển nhượng không bao giờ dứt trên mặt báo.


Vidal là mục tiêu ngoài tầm tay của United?

Cùng điểm qua các tin nóng hổi trong ngày hôm nay:

_ Chúng ta cùng bắt đầu với thông tin cho rằng Arturo Vidal đã chối bỏ các mối liên hệ với Real Madrid và Barcelona. Tiền vệ người Chile được xem như là mục tiêu mà United thèm khát bấy lâu nhưng dường như anh không hề có ý định rời khỏi Serie A.

_ Tuy nhiên, một vụ chuyển nhượng với ngôi sao của Montpellier Remy Cabella dường như có tính khả thi hơn. Chủ tịch của CLB đang thi đấu ở Ligue 1 đã tuyên bố rằng tiền vệ tài năng này nên gia nhập một đại gia ở Anh hơn là chọn đầu quân cho Newcastle.

_ Câu chuyện truyền kỳ về tương lai của Toni Kroos vẫn còn rất hấp dẫn khi mới đây Bayern Munich khẳng định tiền bạc không phải là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc bàn cãi về hợp đồng của tiền vệ người Đức.

_ Trong khi đó, vụ chuyển nhượng với tiền vệ tấn công người Brazil Everton Ribeiro đang có những bước tiến mới. Cầu thủ 24 tuổi này đã nhận được khá nhiều sự liên hệ để rời khỏi Cruzeiro vào mùa hè năm nay.

_ Và cuối cùng, Liverpool được cho là đã tham gia vào cuôc đua giành quyền sở hữu chữ ký của tiền vệ chạy cánh đang thi đấu cho Benfica Nicolas Gaitan cùng với Quỷ Đỏ – CLB đã để ý đến cầu thủ này vài năm trở lại đây.

Nope (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage