Tin Chuyển Nhượng: Trẻ Hóa Đội Hình?

411
(MUSVN) – United sẽ tiến hành một cuộc cách mạnh trẻ hóa đội hình khi họ đang rảo khắp châu Âu dể săn lùng các tài năng trẻ trải đều ở các tuyến…
Cùng điểm qua những thông tin chuyển nhượng xuất hiện trên các mặt báo ngày hôm nay.
_ Manchester United đang để mắt đến tiền vệ chạy cánh người Pháp hiện khoác áo Real Sociedad Antoine Griezmann và có thể sẽ gửi cho cầu thủ sinh năm 1991 này một lời đề nghị vào mùa hè, theo các tờ báo ở Pháp đưa tin.


Antoine Griezmann từng thể hiện rất tốt khi đối đầu với United ở Champions League

Tuyển trạch viên của United David Friio phát biểu trên L’Equipe: “Griezmann rõ ràng có thể mang đến những điều mới mẻ cho chúng tôi.”

_ Ngoài ra Quỷ Đỏ đang chuẩn bị đưa ra một lời dạm hỏi dành cho tiền vệ trung tâm người Thổ Nhĩ Kỳ Salih Ucan, theo báo cáo của turkish-football.com.

_ Trung vệ của Benfica Ezequiel Garay tiếp tục được liên hệ chuyển tới United và người đại diện của cầu thủ người Argentina bóng gió rằng trung vệ này có thể sẽ cập bến Old Trafford vào mùa hè.

_ United có thể vấp phải sự cạnh tranh từ Chelsea cho hậu vệ trái được đánh giá cao Juan Bernat khi cả 2 đại gia ở xử sở sương mù đang tìm kiếm sự thay thế chất lượng cho hành lang cánh trái, theo the Metro.

_ Chelsea cũng sẵn sàng ngáng chân Quỷ Đỏ để giành lấy quyền sở hữu tài năng trẻ triển vọng nhất Premier League Ross Barkley, theo givemesport.com.

Nope (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage