Tin Chuyển Nhượng: Tống Tiễn Tom Cleverley?

405
(MUSVN) – Tom Cleverley được liên hệ để thực hiện một vụ chuyển nhượng bất ngờ trong khi những thông tin mới nhất về thương vụ Toni Kroos được cập nhập cùng mối quan tâm của Quỷ Đỏ dành cho một tài năng trẻ thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh là tiêu điểm ngày hôm nay.


Cleverley mãi không lớn trong màu áo Quỷ Đỏ…

_ Với tình hình các tiền vệ chạy cánh của United phải vật lộn để tìm lại hình bóng năm xưa, the Express khẳng định United đang dẫn đầu cuộc đua giành quyền sở hữu Carlos Mane của Sporting (nơi đào tạo ra Cristiano Ronaldo và Luis Nani). Tài năng trẻ 19 tuổi này đã thu hút sự chú ý của các CLB lớn ở Premier League nhưng báo chí Anh tin rằng Quỷ Đỏ đang chiếm ưu thế so với các đội bóng khác.

_ GĐĐH của Bayern Karl-Heinz Rummenigge đã làm rõ vấn đề về tương lai của Toni Kroos khi tuyên bố mọi thứ vẫn nằm trong tầm tay CLB xứ Bavaria. Gần đây đã dấy lên những tin đồn xung quanh chuyện đi ở của tiền vệ trung tâm người Đức và mặc dù thị trường chuyển nhượng mùa Đông đã khép lại nhưng mọi chuyện vẫn chưa chấm dứt. Và Rummenigge đã phải lên tiếng trên the IB Times rằng vấn đề này không do Kroos quyết định.

_ Nemanja Vidic sẽ chắc chắn rời United vào cuối mùa bóng và the Express cho rằng David Moyes đã nhắm đến trung vệ Martin Caceres của Juventus như là một sự thay thế hoàn hảo. Cầu thủ 26 tuổi này có thể thi đấu mọi vị trí ở hàng thủ và đặc biệt anh rẻ hơn so với các lựa chọn có tên tuổi khác ở châu Âu.


Caceres có lối thi đấu dũng mãnh giống như Vidic

_ Tài năng trẻ Davide Petrucci sẽ tiếp tục ở lại Old Trafford cho đến cuối mùa giải sau khi vụ chuyển nhượng anh đến Cluj dường như đã thất bại. Tiền vệ 21 tuổi gây ấn tượng mạnh trong đội hình U-21 và vài lần được gửi di học việc ở các CLB khác nhưng anh vẫn chưa thể tìm được một vị trí trong đội hình Một.

_ Cuối cùng là thông tin ‘nóng’ nhất khi SportsDirect News tuyên bố Tom Cleverley có thể là ‘vật trao đổi’ trong một thương vụ chuyển nhượng giữa Manchester United và Tottenham.

Nope (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage